bannertop
Danh mục

Le Labo Citron 28 City Version

Thương hiệu: Le Labo Mã sản phẩm: SKU678654
Còn hàng
8.990.000₫ Giá niêm yết: 13.990.000₫ Tiết kiệm:

Hoặc chỉ trả trước 2.996.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Title
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Le Labo Citron 28 City Version
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Le Labo Citron 28 City Version
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Le Labo Citron 28 City Version
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Le Labo Citron 28 City Version
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Le Labo Citron 28 City Version
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Le Labo Citron 28 City Version

Năm nay chúng ta đón thêm 1 mùi hương nữa gia nhập bộ sưu tập City Exclusives hiếm có và đắt đỏ đúng nghĩa, là Citron 28 – Seoul.


Citron 28 – Seoul Exclusive là mùi hương thứ 14 trong bộ City Exclusives. Một thành phố gắn cùng với truyền thống và lịch sử, nhưng cũng đồng thời mang trong mình sự hiện đại và lối suy nghĩ cấp tiến. Khởi nguồn của mùi hương dành riêng Seoul, trước đây được mang bí danh “Citron Boheme” là một mùi hương Chanh nhưng không đơn thuần là Chanh, mà là sự biến tấu của một note hương đã rất đỗi Cổ Điển này.


Sự hòa tấu tròn trịa giữa các note hương tươi sáng và cấu trúc mùi tưởng đơn giản bởi Chanh, Gừng, Nhài trên nền gỗ Tuyết Tùng và Xạ Hương chính là đại diện cho những truyền thống, và cách Le Labo thêm thắt vào đó những note hoa, những note gỗ đặc biệt để tạo nên hơi hướng “cấp tiến” đúng kiểu Seoul, mà chỉ có thứ mùi của loại cây Chanh hoang dại mới xứng đáng đại diện cho thành phố này.


Dù là một mùi hương mới, có thể bạn chưa thích note hương này nhưng Niperfume cũng chỉ có một vài bật mí nho nhỏ cho các bạn: Bergamote 22, Limette 37, Bigarade 18 là 3 mùi hương chủ điểm Citrus của Le Labo mà chưa bao giờ khiến người ngửi phải cảm thấy thất vọng, và khiến người Ý cũng phải “rén” vì Le Labo làm Citrus rất chắc tay. Và giờ, bạn đã đủ tò mò muốn thử Citron 28 chưa?

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng