bannertop
Danh mục

Lelabo Tonka 25

Thương hiệu: Le Labo Mã sản phẩm: SKU3454121
Còn hàng
4.190.000₫ Giá niêm yết: 5.990.000₫ Tiết kiệm:

Hoặc chỉ trả trước 1.396.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Dung Tích
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Lelabo Tonka 25
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Lelabo Tonka 25
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Lelabo Tonka 25
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Lelabo Tonka 25
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Lelabo Tonka 25
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Lelabo Tonka 25

Tonka 25 by Le Labo - Sự Mơn Trớn Của Gỗ

Sau 3 năm kể từ The Noir 29 - 2015 thì Le Labo mới chiều lòng các fan của mình bằng một mùi hương mới. Thời gian này đủ dài để Le Labo đưa ra cho giới mộ điệu một mùi hương hứa hẹn và có thể nói là đáng mong chờ.

Tonka 25 là chai nước hoa mang hương thơm cổ điển, nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp. Con số “25” biểu trưng cho số nguyên liệu chiết xuất nên hương nước hoa độc đáo này. Trong đó, đậu tonka, xạ hương, nhựa gỗ, tuyết tùng là những thành phần thiết yếu làm nên mùi hương quyến rũ cho Tonka 25.

Tonka 25 là gỗ tuyết tùng cùng xạ hương dày dặn bốc tỏa ôm ấp da thịt

Tonka 25 được hãng mô tả là sự mơn trớn của gỗ, khói bảng lảng trên làn da mềm. Cảm nhận ngay từ lần đầu tiên thử lên da, bột gỗ tuyết tùng cùng xạ hương dày dặn bốc tỏa ôm ấp da thịt. Chút ấm nhẹ rồi phảng phất ngọt nhẹ bùi bụi của đậu tonka.

Bản chất là một note mùi ngọt nhẹ và xanh xanh - Tonka 25 còn có Xạ hương dầy dặn và Vanille rất nhã nhặn. Đủ để người mặc cảm thấy mùi hương này không bị nghiêng về góc tối của Xạ hương, và vừa vặn cho một mùi hương Unisex.

Lẩn khuất trong lớp bông dầy của Xạ hương là hoa cam le lói. Mùi hương dễ chịu hơn khi hoa trắng xuất hiện, sáng dần để lộ ra nhân vật chính của mùi hương là Tonka. Hạt Tonka bắt đầu hơi xanh the bụi phủi và có chút hơi hướng nhựa cây tràn sức sống. Xạ hương thay vì cuồn cuộn khói cùng vanille, lại xanh xanh như cỏ cây sau cơn bão.

Tonka 25 là mùi hương rất đẹp cho những ngày mưa lạnh

Sau khoảng 4 tiếng của cơn bão “Tonka”, mới xuất hiện tuyết tùng mượt mà và làm trong mùi hương bên cạnh những nét trong sương của hoa cam. Tonka vẫn còn đó nhưng thu mình hơn, nằm êm ả trên da. Với mình, Tonka 25 là mùi hương rất đẹp cho những ngày mưa lạnh - là làn hương ấm áp như chiếc khăn quàng dày sụ vào những ngày trời trở gió.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng