NIPERFUME

Vì sao không nên dùng nước hoa pha ke (FAKE)

Thứ Năm, 03/08/2023
Nguyễn Chí Tâm

1, Vấn đề sức khoẻ. Với những nguyên liệu không rõ ràng nguồn gốc, đừng ham rẻ mà chọn xịt những chai nước hoa giả/nhái lên làn da của bạn. Hãy nhớ sức khoẻ của bạn “đắt giá” thế nào, nước hoa xịt lên da, ngấm qua lớp biểu bì vào cơ thể, lâu dần gây ảnh hưởng xấu lên sức khoẻ người dùng. Tiền mất, tật mang. 

2, Cảm giác không trọn vẹn. Nước hoa là món trang sức vô hình sẽ trao cho bạn sự tự tin, cảm giác thoải mái và một đời sống tinh thần tươi tốt. Nếu bản thân ta biết ta đang dùng hàng chẳng thật, tự nhiên bao nhiêu cảm giác tốt đẹp ấy lại bị mất đi. Như người đeo chiếc đồng hồ giả, động bị hỏi tới là tự giật mình chột dạ, như thế chả vui.

3, Cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra. Đừng nghĩ mình dùng chai nước hoa giả/nhái mà người khác không nhận ra. Chụp hình khoe lên, với sự tin tưởng rằng mùi giống 100% mùi thật như lời người bán, mà không biết rằng chuyện đó chẳng có đâu. Ai thiếu hiểu biết mới tin chuyện mùi fake làm y hệt mùi auth không phân biệt được, người không biết về nước hoa thì thôi, chứ ai dùng rành nhiều năm nhìn/ngửi qua rồi họ chỉ chê cười thầm trong lòng. 

Theo NIPERFUME việc dùng nước hoa không chính hãng thật sự lợi bất cập hại, không cho thấy sự hiểu biết và tôn trọng tới bản thân cũng như tới những sáng tạo thơm được dày công đầu tư, hoàn thiện bởi các hãng. Nói chung nên tránh xa ! 

Niperfume,

Viết bình luận của bạn
Danh mục