bannertop
Danh mục

A Midsummer Dream

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU0004
Còn hàng
16.500.000₫ Giá niêm yết: 20.500.000₫ Tiết kiệm: 4.000.000₫

Hoặc chỉ trả trước 5.500.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
A Midsummer Dream
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
A Midsummer Dream
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
A Midsummer Dream
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
A Midsummer Dream
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
A Midsummer Dream
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết A Midsummer Dream

A Midsummer Dream là sáng tạo mùi hương vô cùng khác biệt trong thế giới mùi hương Roja vốn đa sắc diện. Thêm nữa, A Midsummer Dream sẽ sớm biến mất. Lý do? Khi không còn nguyên liệu chủ chốt, Roja sẽ ngừng làm mùi hương có nguyên liệu chủ chốt đó.

Theo đúng phong cách của Roja, A Midsummer Dream được “nhào” các note mùi vô cùng nhuần nhuyễn. Thực sự không đơn giản để bạn có thể ngửi, rồi đọc bên trong A Midsummer Dream có những note mùi đơn lẻ cụ thể là gì. Ập đến trên da là hương the khói là lạ. Ấm nồng? Không hẳn. Tĩnh mịch? Có khả năng. Lớp hương có màu xanh ngút ngát. Ngửi mùi hương, bạn sẽ thấy như đang được nêm nếm như được uống vậy. Mùi hương không có rượu, cũng không mang hơi hướng rượu, nhưng khiến người ngửi mường tượng đến vị the xanh ma mị của absinthe. Đằm dần trên da, A Midsummer Dream cứ thế vỗ về rồi biến chuyển một cách sống động và khó dò xét. Sau 30 phút, mùi hương thực sự “thoát xác” và tỏa sáng. Như những lọn gió miên man chơi trò trốn tìm ghẹo đuổi rủ rê chủ nhân mùi hương, A Midsummer Dream khi thì phả vào khứu giác người ngửi lớp hương dịu ngọt va ni, khi thì thánh thót hương quả chín thơm the kì dị, khi thì lảnh lót hương hoa thơm mướt mát, khi thì khẽ khàng hương nhựa cây thơm trong vắt. Mùi hương sâu, lắng, xong cuồn cuộn luân chuyển, và vô cùng dẫn dụ. A Midsummer Dream nghệ sĩ, bản năng, và hẳn nhiên, ma mị. Mùi hương không chỉ đánh động khứu giác-kí ức người ngửi, chúng ta “nghe” trong mùi hương này âm thanh ve vuốt của gió của sáo của những câu chuyện cổ tích-ngụ ngôn về rừng xanh thăm thẳm về những sinh vật nửa người nửa yêu có lối yêu thương con người nửa âu yếm lại nửa chiếm hữu đến mê say.

A Midsummer Dream là một giấc mộng đẹp đê mê. Mùi hương mang dáng vẻ liêu trai, xong không kém phần bay sâu hun hút dẫn dụ thu hút. Đây xứng là sáng tạo đẹp đáng nhớ, không phô trương, vô cùng tinh tế từ Roja Dove.

Content: chQcQ

Notes: Cam bergamote, bưởi, hoa hồng, hoa cam, bạch quả, tiêu hồng, nhựa hương, rêu sồi, diên vĩ, va ni, cỏ hương bài, xạ hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng