bannertop
Danh mục

Afnan Supremacy Noir

Thương hiệu: Afnan Mã sản phẩm: SKU014
Còn hàng
1.790.000₫ Giá niêm yết: 3.490.000₫ Tiết kiệm: 1.700.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Afnan Supremacy Noir
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Afnan Supremacy Noir
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Afnan Supremacy Noir
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Afnan Supremacy Noir
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Afnan Supremacy Noir
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Afnan Supremacy Noir

Hương đầu: cây vân sam, hoa violet, cam bergamot
Hương giữa: cây thông, da thuộc, hoa lavender
Hương cuối: hoắc hương, labdanum

Tôi luôn bị ấn tượng bởi khái niệm tự do. Những cánh chim nhỏ chao liệng, mấy chú chó nô đùa nhảy đè lên nhau ngoài hiên, những dáng hình uyển chuyển mà vẻ đẹp dường như được thoát ly khỏi lớp áo lụa. Mọi thứ trở nên tuyệt đẹp và tròn trịa vào cái giây phút ta lựa chọn sự tự do. Mùi hương cũng vậy khi nó được tự do thỏa thích quyến rũ mọi trí óc.

Supremacy Noir Afnan Perfumes như mang tới một vũ điệu của sự tự do mà nó thoả cái thú mê hoặc của mình. Đó là khi những nốt hương tươi mát, nhẹ nhàng và phóng khoáng của cây vân sam, hoa violet và bergamot bắt đầu những bước nhảy đầu tiên. Chúng tự do xoay vần một cách nhẹ nhàng và đằm thắm. Sau đó là màn điệp khúc sống động đầy táo bạo của những nốt hương giữa. Đầu tiên là sự mạnh mẽ đầy nội lực và ẩn chứa những nét cá tính độc đáo khó quên của da thuộc. Giao thoa tinh tế với hương thơm ngọt ngào, sâu lắng của cây thông và hoa lavender, tạo nên một màn trình diễn ấn tượng và nghẹt thở.

Trong sự tự do, ta mải miết là chính ta đến nỗi quên đi cả thân mình. Như cách mà những mùi hương ngào ngạt được bung toả hết nấc mặc cho kẻ si tình thao thức cả đêm. Trong cơn cuồng quay của niềm thoả thích, những tầng hương cuối bắt đầu được lộ diện. Đoạn kết của vũ điệu chính là khi những hương thơm dùng hết sức bình sinh của nó để thể hiện. Và dường như nó đã chứng tỏ được sức hút của mình khi mang tới một sự kết hợp hoàn hảo của labdanum và hoắc hương. Một bên sâu lắng và nồng nàn, một bên đắng cay hoà quyện. Tất cả vần vũ và giải phóng mình, cùng nhau kết màn đầy mãn nguyện và trọn vẹn.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng