bannertop
Danh mục

Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU0012425
Còn hàng
26.500.000₫ Giá niêm yết: 31.000.000₫ Tiết kiệm: 4.500.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Amber Aoud Crystal Parfum 100 ml

Tên là Amber Aoud, thực chất, đây là sáng tạo thơm theo phong cách combo Rose Aoud- Hoa Hồng Trầm Hương tuyệt vời của Roja Dove. Trong một biển các mùi hương ăn theo phong cách rose aoud, chắc chắn một điều, Roja Dove Amber Aoud là mùi hương được hoàn thiện chắc tay, vui thú, chất lượng, và giá trị nhất. Nếu chọn cho mình mùi hương chủ điểm hồng-trầm hương duy nhất để sưu tầm, Roja Dove Amber Aoud hoàn toàn xứng đáng./span>

Cầu kì và đa lớp hơn cả, Amber Aoud đưa chủ nhân mùi hương dập dìu từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và tất nhiên, những ai “trót” ngửi thấy mùi hương này, cũng không thể không tò mò về người mang mùi hương. Như đã biết, combo trầm hương hòa quyện cùng hoa hồng trở nên quen thuộc đến thông dụng, vậy nên, để làm mới được combo mùi này, và khiến hoa hồng thuần thật mà vẫn khó đoán, người nghệ sĩ không những phải dũng cảm, mà còn phải chắc tay và tinh tế. Amber Aoud, không ngọt như cái tên, mà đằm sâu hương hồng, rực rỡ song thăm thẳm, liên tục biến chuyển, đầy vui thú và giàu cảm hứng. Hồng lúc này, xa hoa, xác thịt, thịt thà, và không thể chối từ.

Notes: Hợp hương cam chanh, hoa hồng tháng năm, hoa nhài, hoàng lan, sung, gỗ đàn hương, xạ hương, long diên hương, trầm hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng