bannertop
Danh mục

Argos Bacio Immortale

Thương hiệu: Argos Mã sản phẩm: SKU656564454
Còn hàng
4.890.000₫ Giá niêm yết: 5.990.000₫ Tiết kiệm:
Dung Tích
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Argos Bacio Immortale
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Argos Bacio Immortale
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Argos Bacio Immortale
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Argos Bacio Immortale
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Argos Bacio Immortale
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Argos Bacio Immortale

Hương đầu: Cam bergamot, Chanh vàng, Tiêu đen, Mâm xôi
Hương giữa: Hoa tím, Hoa nhài, Da thuộc, Hồng tiêu
Hương cuối: Xạ hương, Da thuộc, Gỗ trầm, Gỗ birch, Vanilla

Không ít những nhà tác chế mùi hương gửi gắm câu chuyện của mình vào những lọ nước hoa họ tự tay làm ra. Đôi khi ấy là câu chuyện tình đầy lãng mạn, đôi khi ấy là một mảnh hồi ức về thời thơ ấu, mà đôi khi cũng có thể là một ý niệm mà mình tôn sùng. Thế giới mùi hương này quả không thiếu những mẩu chuyện thú vị. Và Argos là một trong số ít những thương hiệu lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, cùng với Bacio Immortale kể lại câu chuyện tình yêu giữa thần Eros và Psyche.

Ấn tượng đầu tiên khi có được Bacio Immortale trên làn da, ấy chính là cảm giác về sự cuốn hút và quyến luyến đầy đê mê. Vẻ đẹp ấy có thể được bóc tách ra và khi ấy, ta thấy Cam bergamot cùng Chanh vàng là những nét hương xanh trong, khởi xướng lên dàn hoà ca, kể lại câu chuyện tình dưới ánh nhìn ít nhiều đượm vẻ mỉa mai. Để rồi Hoa nhài cùng Hoa tím lũ lượt kháo nhau tới, và chưa đến 10 phút, hương hoa miên man ấy đã tràn ngập cả không gian.

Trước khi kịp khô lại, ta sẽ cảm thấy khứu giác như bị vờn giữa các lớp hương, chúng đan xen bất quy tắc vào nhau, nào Hoa, nào Trái, lâu lâu lại len lỏi chút hăng cay, nồng hăng từ đâu không biết. Nhưng khi đã đủ thời gian cho các nốt hương phát triển hoàn toàn, những gì còn ở lại chính là vị ngọt của Vanilla và ấm áp, trầm ngâm của Gỗ trầm cùng Gỗ birch.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng