bannertop
Danh mục

Argos Brivido Della Caccia

Thương hiệu: Argos Mã sản phẩm: SKU44141575
Còn hàng
4.890.000₫ Giá niêm yết: 5.990.000₫ Tiết kiệm:
Dung Tích
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Argos Brivido Della Caccia
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Argos Brivido Della Caccia
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Argos Brivido Della Caccia
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Argos Brivido Della Caccia
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Argos Brivido Della Caccia
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Argos Brivido Della Caccia

Hương đầu: Tiêu hồng, Xô thơm, Bách xù, Trà mate.
Hương giữa: Dầu hoàng hoa, Rễ Diên vĩ (Orris), Đậu Tonka.
Hương cuối: Dầu Bạch dương, Da thuộc, Amber.

Khác với những mùi hương khác của Argos, khi khai thác những sắc thái lộng lẫy, sang trọng và ấm áp của hương thơm, thì Argos Brivido Della Caccia lại tiếp cận một góc nhìn thiên nhiên và tinh khiết hơn. Với hình ảnh chủ đề là cuộc đi săn của nữ thần Artemis, rừng rậm um tùm, mạnh mẽ, tốc độ và hăng say, mùi hương của Brivido Della Caccia hứa hẹn sẽ đưa tới cái nhìn thú vị cho người dùng.

Argos Brivido Della Caccia khởi đầu bằng một màu xanh lá đậm của Xô thơm và Bách xù, mở ra một mùi hương sạch sẽ, thanh lịch, thổi vào một chút ấm áp dậy mùi của Tiêu hồng gợi cảm, đánh thức ta mỗi sáng thức dậy. Trà mate (một loại trà quý đến từ La tinh) xuất hiện, tươi lành, không quá mạnh mẽ trong mùi hương nhưng uyển chuyển và mượt mà đưa ta tới phần tâm hương mạnh mẽ hơn. Rễ Diên vĩ đợi chờ ở phía sau, tinh khiết, mang màu sắc của thiên nhiên thô sơ, hòa quyện với Da thuộc hiền hòa, ám khói nhẹ từ Dầu Bạch dương, là những món chính trong Brivido Della Caccia.

Sự kết hợp của Da thuộc và Diên vĩ là kinh điển với những người yêu nước hoa nhóm Da thuộc, gợi mở nét nam tính, rắn rỏi nhưng mang màu sắc tươi sáng và không thô ráp, được nhà hương Mỹ xử lý đủ đầy, mượt mà và không hề thách thức. Có thể nói rằng, trong tất cả những mùi hương Argos từng đưa tới người yêu nước hoa cho đến nay, Brivido Della Caccia vẫn là cái tên mang màu sắc thú vị và khác biệt nhất.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng