bannertop
Danh mục

Britannia

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU001213
Còn hàng
33.500.000₫ Giá niêm yết: 39.900.000₫ Tiết kiệm: 6.400.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Britannia
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Britannia
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Britannia
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Britannia
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Britannia
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Britannia

Britannia là một mùi hương đẹp, được ra đời từ cảm xúc của Roja Dove danh cho mẫu quốc của ông. Anh quốc là một đảo quốc, và tinh túy mọi nơi tụ về tạo dựng nên một quốc gia thịnh vượng, phát triển, giàu thẩm mỹ như hiện tại. Để tạo nên Britannia, Roja Dove sử dụng các note hương ông sưu tầm được từ bốn góc của thế giới. Nhìn bảng note mùi cơ bản của Brittania, bạn dễ dàng nhận ra những thành phần đơn lẻ quen thuộc với châu Á ta như hoa sứ, quế, cho đến thành phần gốc Á du nhập sang châu Âu rồi gắn bó với văn hóa nơi đó như hoắc hương. Đây là mùi hương của sự giao thoa, thuận hòa, và thăng hoa.

Cái thú vị của Britannia nói riêng, của nhiều sáng tạo thơm của Roja Dove nói chung, đó là bạn được trải qua nhiều trạng thái thơm-phong cách thơm chỉ với một mùi hương. Brittania là một ví dụ. Khó có thể gọi đây là mùi hương theo phong cách gì cụ thể. Nhẹ nhàng, duyên dáng, nuột nà, song cũng lôi cuốn, dẫn dụ, và hân hoan, Brittannia dịch chuyển người yêu hương từ note hương hoa nhiệt đới thoang thoảng quấn quít sang đến Pháp quốc lãng mạn hoa phấn nhờ note hoa vioet rồi ghé qua London với note hương rêu sồi quyện hoắc hương nửa tươi mới lại nửa hoài cổ. Mùi hương vui thú và sống động, tài tình và khéo léo luân chuẩn các lớp mùi-note mùi. Hậu vị, Britannia phủ lên da lớp hương-bụi hoàng kim của ca cao, diên vĩ, đàn hương, và long diên hương.

Notes: Hợp hương cam chanh, hoa hồng tháng năm, hoa nhài vùng Grasse, hoa sứ, hoa violet, nho đen, đào, quế, hoắc hương, vetiver, ca cao, diên vĩ, gỗ đàn hương, long diên hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng