bannertop
Danh mục

Burberry Amber Heath

Thương hiệu: Burberry Mã sản phẩm: SKU616168
Còn hàng
7.590.000₫ Giá niêm yết: 10.150.000₫ Tiết kiệm: 2.560.000₫

Hoặc chỉ trả trước 2.530.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Burberry Amber Heath
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Burberry Amber Heath
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Burberry Amber Heath
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Burberry Amber Heath
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Burberry Amber Heath
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Burberry Amber Heath

Hương chính: Hoắc Hương, Hổ Phách, Vanilla, Long Diên Hương, Tolu Balsam, Peru Balsam, An tức hương (Benzoin), Đậu Tonka, Labdanum.

Burberry Amber Heath là một mùi hương nằm trong bộ sưu tập Burberry Bespoke, bộ sưu tập gồm những mùi hương cao cấp và khá đắt đỏ đến từ nhà mốt Anh Quốc, tương tự như những bộ sưu tập mang hướng “niche” của Dior hay Chanel. Burberry Amber Heath ra mắt năm 2017, thuộc nhóm hương phương Đông. 

Là một sáng tạo của Francis Kurkdjian, chắc chắn mùi hương của Burberry Amber Heath sẽ là một tác phẩm tốt và được giới chơi hương đánh giá cao. Mùi hương của Burberry Amber Heath được blend khá mượt mà và uyển chuyển, với hương chính là Vanilla – Amber, tạo nên mùi hương phương đông ngọt ngào theo hướng “đồ ăn” (gourmand) với sắc thái balsamic mạnh mẽ đến từ rất nhiều loại nhựa cây khác nhau như Tolu Balsam, Peru Balsam hay Benzoin, Labdanum.

Khá nhiều người liên tưởng Burberry Amber Heath có mùi hương khá giống với Grand Soir của MFK, nhà nước hoa của thiên tài Francis Kurkdjian, tuy nhiên Burberry Amber Heath đem tới ít hương ngọt hơn, thiên nhiều về tone balsam hơn so với MFK Grand Soir. Mùi hương phương Đông của Burberry Amber Heath phù hợp với thời tiết lạnh, mùa đông, với những buổi tối hẹn hò.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng