NIPERFUME

CAROLINA HERRERA: Good Girl Fantastic Pink

Chủ Nhật, 11/06/2023
Nguyễn Chí Tâm

Con gái đẹp nhất khi nào, người khác bảo “con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai” riêng tôi cảm thấy con gái đẹp nhất khi đang ồn ào, nổi loạn dưới hình thể của một “gái ngoan”. Đó cũng là lý do vì sao tôi “thầm thương trộm nhớ” Good Girl Fantastic Pink, mắt tôi đã say khướt đi vì những biến chuyển quá đỗi vội vàng, đôi chân cũng đã thấm đẫm mệt nhừ, nhưng lòng tôi thì vẫn chưa mãn nguyện mà cứ rong ruổi đuổi tìm. Tôi đã cố xây dựng những “cái gout”, và khi tôi gặp em – cô Nàng bất quy tắc, tôi đã phá vỡ những tiêu chuẩn, chỉ để hướng ánh mắt về em, chỉ mỗi em.


Em không cố làm hài lòng người khác, tôi phải nói rằng em biết cách “ngược đãi” cảm xúc của người khác bằng thứ xúc cảm ngọt ngào. Tôi bảo em “ngược đãi” vì tôi chẳng biết làm thế nào để cân bằng sự rạo rực, khao khát trong tôi. Mũi đã chạm vào hương thơm nao nức, ngọt lịm của Cacao và Vani. Hạnh phúc như sắp vỡ oà trên môi của kẻ nghiện ngọt, thì tôi nhận ra đó chỉ là sự đánh đố quá đỗi tinh vi. Vì lắng đọng trên đầu lưỡi chỉ còn lại vị cay của đậu Tonka. Tôi như bước đến thật gần, hít cho đầy vị ngọt ngập trong lòng ngực, nhưng chẳng làm sao dám chạm lấy, để hoà quyện, để đan nhập vào nhau. Hương vị mà em cất giữ trên da, cũng như ánh mắt em làm tôi thương nhớ, vừa tinh nghịch, dễ gần, nhưng cũng khéo chối từ sự tiếp cận, khiến tôi ngập ngừng, e sợ.


Trong hình dung của tôi em là một cô tiểu thư mang dòng máu “gái hư”, em mang mùi hương của Good Girl Fantastic Pink, khoác lên người chiếc áo hồng ngây ngô, nhưng lại “tẩm” từng sớ vải qua lớp hương Huệ trần trụi. Tôi không yêu kiểu người phóng túng, nhưng tôi thấy thèm khát cái vẻ thoắt ẩn, thoắt hiện, tôi ghét sự lấp lửng, nhưng tôi đang chìm dần, chìm hẳn trong tính cách mập mờ.
Thú thật, từ khi tôi bắt gặp sự vô định của cô Nàng nhuộm trên da làn hương của Good Girl Fantastic Pink, tôi thấy mình tham lam đến lạ, tôi thích một cô nàng đủ trưởng thành để thấu hiểu, đủ trẻ con để tôi nuông chiều, đôi mắt đủ lạnh để tôi ngập ngừng, nhưng nụ cười tràn đầy hơi ấm để tôi sẵn sàng sa ngã.

Viết bình luận của bạn
Danh mục