NIPERFUME

CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ tại NIPERFUME

Thứ Hai, 05/12/2022
Nguyễn Chí Tâm
  • Tại sao giá của chúng tôi luôn tốt ?

Với các sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng, niperfume cam kết với khách hang các sản phẩm được bán ra đảm bảo chính xác 100% hàng chính hãng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. niperfume đi theo mô hình kinh doanh online, mạng xã hội, thương mại điện tử để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu nước hoa lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng nước hoa ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Nước hoa là sản phẩm có giá trị lớn, cùng với việc chính sách hạn chế vận chuyển hàng hóa nước hoa bằng đường hàng không (chất lỏng) ảnh hưởng đến chi phí rất lớn, mang lại nhiều rủi ro hàng hóa trên đường vận chuyển. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng, niperfume luôn yêu cầu phía vận chuyển phải cam kết tối đa những điều kiện bắt buộc dành cho mỗi sản phẩm được vận chuyển tới khách hàng của niperfume. Việc chuyển khoản cũng là một phần không việc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và minh bạch hơn.

  • Vì sao bạn nên tin tưởng niperfume

Là một thương hiệu nước hoa hoạt động theo mô hình bán lẻ từ năm 2019 , niperfume là một thương hiệu nước hoa nhận được nhiều phản hồi tốt nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập (link), bên cạnh đó, hàng ngàn đơn hàng đã được vận chuyển đến tận tay khách hàng với sự hài lòng về chất lượng và độ an toàn, uy tín. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với tiêu chí sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của niperfume. Gọi ngay Hotline 0901 250 190 để chúng tôi được chăm sóc bạn.

                                                                                                   BQT Niperfume

Viết bình luận của bạn
Danh mục