NIPERFUME

Công bố | HKD Nước Hoa Niperfume đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Thứ Tư, 11/05/2022
Nguyễn Chí Tâm

Chúc mừng HKD Nước Hoa Niperfume đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận HKD Nước Hoa Niperfume đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: niperfume.com

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/niperfume

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Niperfume là đơn vị chuyên phân phối và kinh doanh các loại nước hoa, mĩ phẩm từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Niperfume luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác. Để thực hiện điều này, Niperfume đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Viết bình luận của bạn
Danh mục