bannertop
Danh mục

Diaghilev

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU00165
Còn hàng
33.500.000₫ Giá niêm yết: 39.900.000₫ Tiết kiệm: 6.400.000₫

Hoặc chỉ trả trước 11.166.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Diaghilev
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Diaghilev
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Diaghilev
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Diaghilev
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Diaghilev
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Diaghilev

Đôi lúc, chúng ta tự nghĩ mình có siêu năng lực khi đọc note một mùi hương rồi “đoán” được luôn mùi hương đó ngửi thế nào, hay giản đơn hơn, thấy mùi hương đó được xếp vào nhóm hương nào thế là biết luôn nó ngửi ra sao.

Vậy, lấy ví dụ như trường hợp của Diaghilev, với các note hương sau, bạn đoán thử xem mùi hương sẽ ngửi sao, và thuộc nhóm hương nào nhé: chanh xanh, cam đắng, chanh vàng, cam vàng, rau thơm; hồng tháng năm, nhài, huệ tây, hoàng lan, violet, heliotrope, đào; đinh hương, thì là, nhục đậu khấu, hoắc hương, rêu sồi, cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, trầm hương, va ni, các loại nhựa hương, diên vĩ, da thuộc, xạ hương, long diên hương… Đó! Đó là một phần nhỏ trong “bảng phong thần” hoành tráng của Diaghilev. Đọc mà thấy giống như trước mặt mình là một đầu bếp lần đầu tiên đi ra chợ, hồ hởi mua mọi thứ có thể mua rồi…chẳng biết sẽ nấu nên được những món gì.

Đó cũng chính là cái tài tình riêng biệt chuyên biệt của bậc thầy mùi hương Roja Dove. Ông “thầu” nguyên chợ rồi chế biến nên những món ngon cầu kì đáng nhớ, đem lại cho người yêu mùi hương những trải nghiệm giá trị đáng phải trầm trồ.

Diaghilev được tạo nên từ cảm hứng ba lê. Mùi hương đồng điệu với bộ môn ngợi ca hình thể cũng như sự kì công bay bổng của con người. Cầu kì, thi vị, lãng mạn, da thịt, và kích thích khứu giác. Thế giới thơm của Roja, cơ bản, chỉn chu, ngợi ca sự tài tình của quá trình layer các note mùi lớp mùi một cách nhuần nhuyễn và nuột nà. Diaghilev không nằm ngoài quy luật ấy, tuy nhiên, mùi hương có tính ứng dụng cao, tề chỉnh song mềm mại, không tạo cảm giác xa cách.
Ngay khi chạm lên da, Diaghilev khiến người ngửi phải bất ngờ và nhâm nhi suy nghĩ. Mở đầu của Diaghilev đưa người ta về một khoảng không gian-thời gian rất khác, thoảng chút hoài cổ, kín kẽ, và dày dặn. Lớp mùi gợi nhớ quá khứ dễ khiến những người hiện đại thấy ngạc nhiên xen lẫn tò mò. Ghé sát mũi ngửi Diaghilev, người ta nhận ra mùi hương rất đa sắc, thậm chí, có phần rất nồng nàn. Chút mằn mặn đăng đắng ngai ngái. Chút phấn rôm thanh thoát ngòn ngọt. Chút hương hoa đượm đà non nớt. Hợp hương gợi cảm giác thế giới thơm đã cũ nhanh chóng buông nở bung tỏa trên da. Dần hợp thời hơn, nịnh mũi hơn, lấp lánh, và hồi xuân. Dễ nhận diện nhất, Diaghilev ấm áp, mìn mịn phấn, thoảng hoa trong trẻo. Da dẻ như được rắc lớp bột va ni mịn màng. Diaghilev ve vuốt khứu giác, nửa nũng nịu, lại nửa cào cào khơi gợi nhẹ nhàng. Hòa hợp hẳn cùng da dẻ, đó là lúc Diaghilev bộc lộ rất nhiều nét duyên dáng của mình. Tưởng như, nhiều lọ nước hoa-nhiều phong cách khác nhau cùng tề tựu bên trong Diaghilev vậy. Không chen lấn hỗn độn, mà hài hòa và mượt mà cảm hứng. Đôi lúc, Diaghilev là đàn hương lắng đọng cùng long diên hương mằn mặn sâu lắng gợi cảm giác mồ hôi-da thịt rịn hương gợi mời ve vuốt. Lúc khác, Diaghilev thoảng hoa trắng thanh thoát vương chút xác thịt. Còn lại, Diaghilev khô thanh bồn bột bùi bụi dìu dịu hây hây ngòn ngọt phấn bay bổng. Thanh thoát, có chút gì đó nhấp nhấp kích thích khứu giác, mà tinh tế, chứ không lồ lộ, Diaghilev quyến rũ, gợi cảm, người lớn, và “người lớn”.

Theo đúng truyền thống làm mùi của Roja Dove, Diaghilev bám tỏa sống động bền bỉ thâu đêm suốt sáng trên da. Sau 10 tiếng, mùi hương vẫn đượm đà. Lúc này, lớp hương giàu xúc cảm nhờ liều lượng xạ hương dày dặn hòa hợp cùng vanille kèm nhựa hương, hoa hồng, quế, hồi. Diaghilev, một lần nữa lại thay hình đổi dạng. Giờ, mùi hương mang chủ điểm Spicy-Oriental đầy âu yếm. Diaghilev biết cách gây bất ngờ, ngay cả với những ai có trải nghiệm thơm lâu năm và đáng kể.

Thế giới thơm của Roja, chắt lọc kĩ lưỡng và giàu có phần nguyên liệu, tài tình cảm hứng và chắc tay quá trình sáng tạo mùi. Với Diaghilev, Roja Dove có một sáng tạo thơm đẹp đa diện, bền bỉ và vượt thời gian.

Notes: Hợp hương cam chanh, hoa hồng tháng năm, hoa nhài vùng Grasse, hoa huệ tây, hoàng lan, đào, hoa violet, hạt thì là Ai Cập, rêu sồi, nhục đậu khấu, nhựa hương, trầm hương, gỗ đàn hương, diên vĩ, da thuộc, long diên hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng