NIPERFUME

Dior Sauvage – Lady Killer

Thứ Bảy, 16/10/2021
Nguyễn Chí Tâm

Dạo gần đây không hiểu sao rất nhiều bạn hỏi mình về em Dior Sauvage, và muốn mình review về nó. Thực sự thì mình muốn review nhiều về các loại nước hoa khác để mọi người tiếp cận được nhiều loại mới lạ hơn, vì theo mình nghĩ, Dior Sauvage được xếp vào dòng kinh điển rồi, nếu muốn Nam gói gọn lại, thì chỉ một chữ thôi, “chất”.

“Lady killer”, Bạn sẽ đọc được rất nhiều thuật ngữ như vậy ở các trang review nước hoa hàng đầu nói về em nó, lịch lãm, phong trần, và nam tính theo cách chị em hay gọi là “đào hoa”. Nói theo cách thẳng thắn thì “trăng hoa” cũng được ?, Dior đã sáng tạo ra được một mùi hương khiến các bạn gái phải kiểm soát chai nước hoa đó của bạn trai, nếu không muốn gặp rắc rối với hàng tá crush khác vây quanh bồ của mình ?, và có một sự thật phũ phàng, những anh chàng phủ lên mình lớp mùi Sauvage thường khá là vô tình, vô tình ở đây không phải là vô tâm, mà đơn giản là khó có thể đáp ứng lại được tình cảm của nhiều người trong cùng một thời điểm ?.

Hãy nhìn vào note hương không giống ai của Sauvage đi nào, Tiêu và Cam Bergamot Calabria, mùi vị đầu tiên mà các cô gái đón nhận đó là mùi của “nam giới”, 100% chuẩn men. Nam thường thấy bối rối ở note hương thứ 2 của em nó, Hoa Phong Lữ và Hoa Oải Hương, vừa mới cảm nhận được thoảng thoảng thì vị Hồng Tiêu và Cỏ Hương Bài đã lấn át hai note hương kia rồi, đó là cảm giác người đàn ông này trông thì rất dễ gần nhưng thực sự khá là chảnh, chảnh vì có quá nhiều vệ tinh vây quanh ?. Tính cách của anh chàng Sauvage nổi bật nhất là ở đoạn cuối, nếu chỉ đơn giản là gỗ tuyết tùng thôi, sự nam tính đã dư thừa rồi, nhưng nhà Dior đã khéo léo pha trộn thêm mùi hương labdanum với một ít hương Ambroxan, các bạn biết nó là mùi gì không, mùi “kết liễu” ?. Với quan điểm của Nam, dior Sauvage sẽ khiến chị em mê mệt, nhưng một khi chiếm được trái tim của chàng rồi, chai Dior Sauvage sẽ chỉ được xịt dưới sự kiểm soát của nàng mà thôi ??? 

Viết bình luận của bạn
Danh mục