bannertop
Danh mục

Diptyque Tam Dao

Thương hiệu: Diptyque Mã sản phẩm: SKU02168741
Còn hàng
4.190.000₫ Giá niêm yết: 6.590.000₫ Tiết kiệm: 2.400.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Diptyque Tam Dao
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Diptyque Tam Dao
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Diptyque Tam Dao
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Diptyque Tam Dao
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Diptyque Tam Dao
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Diptyque Tam Dao

“Là nhật ký bằng mùi hương ghi lại những khoảnh khắc bất tận ở Việt Nam, phác họa lại vẻ đẹp sâu thẳm của núi rừng, hòa quyện cùng từng nhánh cây xanh. Sự tráng lệ của Tuyết tùng, âm hưởng giòn giã của Đàn hương tan chảy trong cái ôm ấm áp của Hổ phách” - trích từ nhật ký của Yves Coueslant - nhà chế tác Diptyque Tam Dao EDP.

Diptyque TAM DAO như đưa ta về với căn biệt thự cổ kính giữa rừng núi thiên nhiên, Diptyque Tam Dao tạo nên một nét rất riêng, rất thơ bởi tông hương gỗ đặc trưng, điềm tĩnh mà đĩnh đạc của mình.

Lịch sử nước hoa Diptyque TAM DAO

Nước hoa Tam Dao của thương hiệu Diptyque là một loại nước hoa mang Hương hoa cỏ - gỗ - xạ hương dành cho cả nam lẫn nữ. Nước hoa Tam Dao phiên bản EDT được tung ra vào năm 2003 và vào năm 2013 nước hoa lại được tái bản thành phiên bản nước hoa EDP nồng nàn hơn.

Thiết kế chai nước hoa Diptyque TAM DAO

Chai nước hoa Diptyque Tam Dao EDP được thiết kế với thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt được bo tròn và đi kèm đó là một chiếc nắp màu đen.

Mùi hương nước hoa Diptyque Tam Dao

Tuy nước hoa không chỉ nhấn mạnh ở hương gỗ, nước hoa mang hương gỗ pha với xạ hương này thật biết cách giới thiệu mùi hương gỗ đàn hương. Lớp hương đầu lấy hương cây bách làm chủ đạo, mang lại một cảm giác rất tự nhiên và sắc sảo và có phần nào giống với các loại nước hoa đại trà khác. Sau đó gỗ hương thơm giống với trầm hương từ hỗn hợp gỗ đàn hương và cẩm lai bắt đầu tỏa hương một cách chậm rãi. Gỗ đàn hương dần mịn màng hơn với hương xạ hương (có thể là long diên hương) pha lẫn vào.

Phiên bản EDP đã chứng minh một lần nữa Diptyque Tam Dao là một hương thơm đầy cá tính, nồng nàn và táo bạo. Hương chủ đạo vẫn là gỗ đàn hương, nhưng đã được thêm vào các hương gừng, chanh Tahiti và dừa để nhấn mạnh hương gỗ trên, tạo nên một mùi hương mang vị ngọt sữa và gỗ thật đẫy đà.

Mùi hương đặc trưng: Chanh, Gừng, Rau mùi, Đàn hương, Tuyết tùng, Xạ hương, Vanilla, Hổ phách

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng