bannertop
Danh mục

Enigma Aoud

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU00169141
Còn hàng
26.500.000₫ Giá niêm yết: 31.600.000₫ Tiết kiệm: 5.100.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Enigma Aoud
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Enigma Aoud
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Enigma Aoud
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Enigma Aoud
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Enigma Aoud
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Enigma Aoud

Mùi hương tuy được khoác mác cho nữ, tuy nhiên, hoàn toàn unisex. Tiếp, Roja Dove, bậc thày phong cách thơm chypre, đồng thời cũng là người biết yêu văn hóa, tôn vinh giá trị tinh thần, và đặc biệt thích các note hương tinh túy và hiếm có. Đó là lý do người yêu mùi hương dễ dàng nhận thấy trong mấy năm gần đây, Roja hứng thú với note hương Aoud Trầm Hương nhiều hơn.

Enigma Aoud là kết quả của sự tìm hiểu kĩ càng về trầm hương của Roja. Các mùi mang danh Aoud cơ bản thường hoang dã, tối tăm, bí ẩn, tuy nhiên, Enigma Aoud sáng rực rỡ, đẹp lấp lánh, tính bản năng sâu thẳm của trầm hương được Roja cẩn trọng giữ kĩ, và khoác lên trầm hương hợp thể hoa tinh khiết. Kết quả, Enigma Aoud dẫn dụ, quyến rũ. Lối lôi cuốn quyến rũ giàu nhiệt năng, không che dấu sự khao khát giàu xúc cảm đến cháy bỏng. Hoa hồng tháng năm được điểm tô cùng phong lữ, ánh lên vẻ đẹp nồng nàn sáng sắc, quyện hòa cùng trầm hương và long diên hương, trở nên vô cùng sống động bốc tỏa, hợp hương lan tỏa, ve vuốt trên da, tạo nên một không gian ve vãn xa xỉ và hấp dẫn khó chối từ.

Notes: Cam bergamote, hoa hồng tháng năm, đào, hoàng lan, phong lữ, hoa cam, hoa nhài, xạ hương, long diên hương, va ni, diên vĩ, trầm hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng