bannertop
Danh mục

Flavia Elite EDP

Thương hiệu: Flavia Mã sản phẩm: SKU56465411
Còn hàng
2.390.000₫ Giá niêm yết: 3.590.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Flavia Elite EDP
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Flavia Elite EDP
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Flavia Elite EDP
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Flavia Elite EDP
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Flavia Elite EDP
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Flavia Elite EDP

Thay vì là Elysium với giá >6 củ thì chúng ta có một lựa chọn tối ưu hơn là Flavia Elite - Một bản sao cực kỳ hoàn hảo của Elysium mà chỉ bằng 1/3 tiền

Elysium là mùi hương được chế tác bởi R.oja Dove - Chế tác gia hàng đầu thế giới Người có chiếc mũi đắt giá nhất trong lịch sử thế giới mùi hương. Và Elysium, được xem như là mùi hương nhập môn vào thế giới của R.oja Dove. Song cũng được xem là đối thủ cộm cán của ông vua nước hoa nam Cre.ed Aventus.

Một mùi hương của đàn ông thượng lưu, bảnh bao, xán lạn. Và chai Elite này cũng được đầu tư rất công phu. Kết quả là nó giống y chang về mùi hương cả về bám tỏa.

Thực sự, mình không ngờ là nó giống đến vậy. Cái vị thanh ngọt, chua chua mọng nước và the mát của nhóm chi cam chanh. Kết hợp cùng với Cỏ hương bài, Long diên hương và mùi gỗ. Nó toát lên được khí chất sang trọng bảnh bao có tiền như trong Elysium. Chất lượng mùi mượt mà tự nhiên chứ không bị hóa học.

Bám tỏa ngang bản gốc. Căn bản nó sẽ xoay quanh 4-6h đủ một buổi cho các bạn tung hoành. Giờ đây thì cái mùi hương trước giờ rất là xót mỗi khi xịt thì bạn đã có thể dùng nó cho bất cứ dịp nào mà các bạn thích. Cũng là một đối thủ cộm cán của CDNI.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng