NIPERFUME

Hạnh phúc gói gọn trong một mùi hương nước hoa, bạn có tin không?

Thứ Bảy, 16/10/2021
Nguyễn Chí Tâm

Một đoạn phim hay có thể khiến bạn cảm động, một khúc nhạc đúng tâm trạng có thể làm bạn nhớ mãi về sau và có những mùi hương tìm về với cảm xúc, để bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc trong từng hơi thở.

Nếu hầu hết chúng ta dành cả đời để tìm kiếm hạnh phúc thì với Christian Dior ông dành cả đời mình để tìm kiếm mùi vị của hạnh phúc và dân hiến cho người phụ nữ. Ngay từ bộ sưu tập đầu tiên được ra bắt vào năm 1947, Christian Dior đã tạo nên một “diện mạo mới” (New Look) cho phái đẹp. Với những đường cắt xẻ tinh tế, vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ trở nên hoàn thiện hơn, ông đã từng miêu tả người phụ nữ bởi cụm từ “Họ đẹp như hoa”.

Sau bộ sưu tập thời trang New Look, Christian Dior không muốn dừng lại ở vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Niềm hạnh phúc mà ông thực sự muốn kiến tạo cho một nửa thế giới còn là phong thái, bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu người phụ nữ lướt qua, niềm vui, hạnh phúc và sự hân hoan đều sẽ hiển hiện xung quanh họ. Cũng vì thế, từng mùi hương nước hoa lần lượt ra đời. Sau bao kỳ vọng, ấp ủ, Christian Dior lần đầu cho ra mắt mùi hương của “niềm hạnh phúc” JOY by Dior vào năm 2018, hương thơm này đại diện cho những hoan hỉ trong cuộc sống của người phụ nữ.

JOY là nơi chắt lọc và lan toả niềm hạnh phúc, những khía cạnh của cuộc sống, nơi phụ nữ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng, họ cảm thấy an yên và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Là một mùi hương chứa năng lượng, sự sống, hạnh phúc và của những “tâm trạng tốt”. Với JOY, tình yêu không còn là thứ mà họ mong cầu mà chính là thứ vốn dĩ thuộc về phụ nữ.

Niềm vui và hạnh phúc bắt đầu từ một luồng cảm hứng thanh khiết, trong trẻo và đầy tươi mát từ Cam Bergamot cùng loài hồng quý hiếm vùng Grasse và những nhành hoa nhài thanh tao. Sự hợp tấu đã tạo nên một bước nền mềm mại, nhẹ nhàng vỗ về cảm xúc. Gỗ đàn hương với hương thơm nồng nàn đặc trưng đã trở thành mùi hương chủ đạo, quẩn quanh trong tầng hương giữa và tạo nên sự ấm áp . Đối với lớp hương cuối, xạ hương trắng hoàn thiện toàn bộ hỗn hợp nước hoa. Nhưng trước đó, chúng tỏa hương một cách nhẹ nhàng ở lớp hương nền. Gỗ đàn hương xuất hiện một cách thật ấm áp và bao bọc lấy lớp hương kết thúc. Một mùi hương đầy gợi tình nhưng lại không dồn dập, lan tỏa như một lời thì thầm, những nốt hương mà các loài hoa được tỏa sáng, được bao phủ trong sự mềm mại của sữa. Tất cả tạo nên hiệu ứng gợi cảm, quyền lực mà vẫn vô cùng tự nhiên.

“JOY kể về một câu chuyện về hạnh phúc, niềm vui sướng và sự sung túc, đó là một cảm nhận ánh sáng từ khứu giác.” – François Demachy. Đúng với những gì nhà sáng chế đã nghĩ về và mong muốn, JOY thật sự là mùi hương của cảm xúc ngọt ngào, vuốt ve da vẻ của phái đẹp. Khi JOY chạm đến làn da, những nốt hương của hạnh phúc bắt đầu đâm chồi. JOY by Dior là sự sống động, tươi vui hơn bao giờ hết để có thể mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng cười cho các cô gái.

Viết bình luận của bạn
Danh mục