bannertop
Danh mục

Hugo Boss Bottled Absolute

Thương hiệu: Hugo Boss Mã sản phẩm: SKU5454646455
Còn hàng
2.990.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Hugo Boss Bottled Absolute
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Hugo Boss Bottled Absolute
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Hugo Boss Bottled Absolute
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Hugo Boss Bottled Absolute
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Hugo Boss Bottled Absolute
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Hugo Boss Bottled Absolute

Hương đầu: Táo xanh, Mận, Cam bergamot
Hương giữa: Quế, Gỗ cashmere
Hương cuối: Đàn hương, Cây Olive, Tuyết tùng, Xạ hương, Gỗ khô

Xu hướng là thứ luôn biến chuyển, và chúng ta đôi khi cũng phải đuổi theo những xu hướng mới đó. Tất cả để khiến mình mới mẻ, để chứng minh mình thú vị và hợp thời. Ấy vậy mà trong thời đại mới này, luôn có một vài những hương thơm hiếm hoi "phớt lờ" đi sự cảnh báo của thời gian, giữ nguyên phong cách và cá tính hương thơm của mình, ẩn ý rằng giá trị mà nó chứa đựng đắt giá hơn những xu hướng đương thời ấy. Một trong số đó phải kể đến Hugo Boss Bottles Absolute đến từ thương hiệu Đức, luôn giữ cho mình DNA mùi hương nam tính, mạnh mẽ và cứng cỏi rất đặc trưng qua ngần ấy năm tháng.

Tất cả vẫn giữ nguyên một dòng chảy truyền thống, mở đầu nhẹ nhàng và tăng dần sức nặng qua từng lớp hương với những nguyên liệu Gỗ quen thuộc, nhưng Hugo Boss Bottled Absolute luôn biết khiến bản thân mình đặc biệt từ những điều giản đơn. Lựa chọn Táo xanh để bắt đầu, tông vị ngọt thanh này có phần trong trẻo hơn nhiều so với Cam bergamot ở những sản phẩm trước đó, vả lại còn kết hợp rất ăn ý khi có cả Quế cay cay, âm ấm.

Dẫu biết Gỗ thường xuyên xuất hiện trong các ấn phẩm của nhà hãng Đức này, nhưng Hugo Boss Bottled Absolute đã khéo léo lựa chọn Đàn hương ngọt ngào và Gỗ cashmere khô, sáng để hoà quyện thêm phần mượt mà với hai tầng hương trước. Sau đó, sức nặng mới được đẩy lên đỉnh điểm với Tuyết tùng và Gỗ khô, không quên thêm hiệu ứng bồng bềnh, ửng phấn của Xạ hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng