NIPERFUME

Jean Paul Gaultier Cùng “Làn Sóng” Scandal Pour Homme

Thứ Sáu, 15/10/2021
Nguyễn Chí Tâm

Vào giữa tháng 6 năm 2021, bộ sưu tập Scandal nổi tiếng của Jean Paul Gaultier được ra mắt bao gồm nước hoa dành cho nam giới đầu tiên, Scandal Pour Homme.

Bộ sưu tập bắt đầu với phiên bản Scandal vào năm 2017, trong đó mật ong, caramel, hoắc hương, cam huyết và hoa kem trắng là chủ đạo nhằm biến mùi hương trở nên cực kỳ sang trọng. Sau thành công của lần sáng tạo đầu tiên, Jean Paul Gaultier đã đưa ra flanker đầu tiên, Scandal By Night, cũng quyến rũ với một thành phần đặc, say khi mật ong được blend với đậu tonka và anh đào.

o.m2RDvlIcrF5.jpg

Hương thơm nữ tính thứ ba của dòng là Scandal A Paris, được sáng tạo mang màu sắc tươi sáng hơn và nhiều hoa hơn, pha trộn hương hoa nhài với mật ong và lê thơm ngon, trong khi So Scandal! từ năm ngoái đang mang các khía cạnh trái cây kết hợp với hương thơm hấp dẫn của rượu hòa quyện cùng mùi mâm xôi và tràn ngập với một bó hoa trắng tuyệt đẹp.

Sáng tạo của nam giới mang DNA của bộ sưu tập Scandal, thiên về các nốt hương của caramel nâu được kết hợp với đậu tonka và cỏ vetiver. Thành phần được chế tác đặc biệt cùng với một sự kết hợp ngọt ngào tinh tế của bạch đậu khấu và một loại thảo dược cay của cây xô thơm. Theo thương hiệu phát ngôn, Scandal Pour Homme mới được tạo ra như một lời ca ngợi về sự nam tính, một hương thơm sẵn sàng bộc lộ sức hút và lòng dũng cảm của người sở hữu.

SCANDAL POUR HOMME
Phiên bản 2021

o.fmOCq1LuVbM.jpg

Nhà sáng tạo mùi hương: Quentin Bisch, Christophe Raynaud và Natalie Cetto

Hương mở đầu: cây xô thơm, cam quýt
Hương giữa: caramel nâu, đậu tonka
Hương cuối: cỏ vetiver

Chai hình chiếc cúp với nút hình vương miện phản ánh thành phần chiến thắng và tôn vinh ấn tượng mà nó để lại cho người khác. Chai được thiết kế để có thể đổ đầy lại. Màu sắc của chất lỏng là xám và kết hợp hoàn hảo với vương miện vàng và chi tiết màu đỏ trên nắp.

Viết bình luận của bạn
Danh mục