bannertop
Danh mục

John Varvatos EDT

Thương hiệu: John Varvatos Mã sản phẩm: SKU999456450
Còn hàng
2.290.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm:
Dung Tích
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
John Varvatos EDT
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
John Varvatos EDT
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
John Varvatos EDT
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
John Varvatos EDT
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
John Varvatos EDT
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết John Varvatos EDT
Hương chính: Da thuộc, Hổ phách, Quả me, Chà là, Vani, Balsam Fir, Hương thảo mộc, Trầm hương, Caramel
 
Đừng bao giờ bỏ qua gã John Varvatos, nếu bạn chưa thử John Varvatos lần nào, thì hãy thử ngay đi, bởi có lẽ hãng John Varvatos đã tạo ra một công thức bí mật nào đó, mà với cú xịt đầu tiên bạn sẽ bị thu hút một cách hoàn toàn vào những rung cảm của cảm xúc mà nó mang lại. Được ra mắt vào năm 2004, Nước hoa John Varvatos là sự hợp tác đầu tiên của hai chuyên gia nước hoa Rodrigo Flores và Rous. 
 
"Hiện đại, Táo bạo, Tinh tế, Khiêu khích", tôi sẽ gói gọn lại John Varvatos bằng những tính từ đó, và chẳng cần một giây phút nào để giải thích cho ai đó vì sao nó xứng đáng với những ngôn từ như vậy, bởi thao tác xịt ra và cho người đối diện tự đánh giá có lẽ là cách giải thích thuyết phục nhất rồi. Hơn 15 năm xuất hiện trên thị trường, John Varvatos luôn xứng đáng và là một vũ khí hạng nặng của cánh mày râu trong bộ sưu tập nước hoa "hút gái", khi John Varvatos xuất hiện, nó là đã sự tuyệt vời, và khi John Varvatos tiến lại gần, đó hẳn là một sự áp lực đối với bất kỳ cô nàng nào, Da thuộc là kẻ thì thầm một cách khơi gợi vào tai của kẻ đối diện, nhường đất diễn cho Hổ phách , Chà là cùng Vani thỏa sức hút hồn của những trái tim đang cô đơn cần người che chở. 
 
Nếu sắp xếp theo công thức cấc tầng hương theo kiểu truyền thống thì hãng John Varvatos có lẽ đã không sở hữu được chàng trai đa tình như thế này, các note hương được sắp xếp một cách tinh vi, phức tạp, và dàn trải trong các lớp hương, hòa quyện như một bản nhạc jazz với nhiều nhạc cụ hòa tấu. Hẳn ko chỉ 10 năm trước, 10 năm sau hay thậm chí cả thế kỷ nữa, tôi chỉ mong John Varvatos không thay đổi các note hương của chàng trai này, bởi sự cuốn hút đầy mê hoặc kia thực sự đánh cắp trái tim của những kẻ yêu thích cái đẹp một cách quá thuyết phục, một kẻ đào hoa của thế kỷ, một sự cám dỗ đến mức vô tình. 
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng