NIPERFUME

Khám phá bộ tứ độc đáo từ Xerjoff

Thứ Năm, 01/12/2022
Nguyễn Chí Tâm

Nhóm Xerjoff đã kết hợp mười hai loại nước hoa của họ được cung cấp trong bốn bộ quà tặng, được lựa chọn theo phong cách và chủ đề phù hợp, dành cho những người muốn khám phá Xerjoff hoặc có những loại nước hoa yêu thích của họ trong những chai kích thước nhỏ hơn, lý tưởng để đi du lịch hoặc để trong ví. .

4 bộ sản phẩm được giới thiệu dưới đây kết hợp các loại nước hoa với một đặc tính trái cây phong phú, hương vị thanh khiết, một nét lịch sử hoặc những câu chuyện lãng mạn.
Bốn bộ sản phẩm thực sự là một cách mới để khám phá Xerjoff. Như thương hiệu giải thích: “Nhờ có bộ sản phẩm XERJOFF DISCOVERY SETS mới, mỗi bộ gồm ba chai 15 ML (0,51 ounce), bạn có thể khám phá các lựa chọn về Vũ trụ của chúng tôi, nhưng trên hết, nhờ kích thước túi sáng tạo, bạn luôn có thể mang chúng theo với bạn! “

1. CRUZ DEL SUR II – ERBA PURA – UDEN OVERDOSE

“Hạnh phúc là sự cân bằng hoàn hảo giữa tình yêu và nước hoa”
Một lựa chọn nước hoa huyền thoại của Xerjoff cho một chuyến đi “lấp lánh ngọt ngào và hương trái cây” hướng tới hạnh phúc… cho mọi mùa!

products-cruz-del-sur-iiparfum-50ml_3.jpg

2. MUSE – APOLLONIA – ACCENTO OVERDOSE

“Chủ nghĩa lãng mạn ở dạng lỏng”
Bộ ba nước hoa hương trái cây rạng rỡ cho những khoảnh khắc lãng mạn trong tầm tay… ngay cả khi bạn ở một mình.

864847796e9c7d4f96627554e244.jpeg

3. NAXOS – ALEXANDRIA II – GOLDEN DALLAH

“Ba du khách khám phá quá trình lịch sử”
Nhiệm vụ: Đi thuyền đến Phương Đông.
Mục tiêu: Khám phá những tiên khí quý hiếm không thể khoan nhượng cho sự bí ẩn, kỳ lạ và gợi cảm để phá vỡ các rào cản văn hóa. Xin lỗi, không có vé khứ hồi.

NAXOS---ALEXANDRIA-II---GOLDEN-DALLAH.jpg

4. PIKOVAYA DAMA – LA CAPITALE – MORE THAN WORDS

“Luôn sang trọng”

Phức hợp Xerjoff nhiều mặt kết hợp độc đáo giữa chất lượng và di sản với một phong cách hiện đại. Lựa chọn nước hoa để thu thập những khoảnh khắc kỳ diệu, không phải đồ vật.

PIKOVAYAsito-2-2.jpg

Viết bình luận của bạn
Danh mục