bannertop
Danh mục

Kilian Straight to Heaven Extreme

Thương hiệu: Kilian Mã sản phẩm: SKU67895
Còn hàng
8.590.000₫ Giá niêm yết: 11.290.000₫ Tiết kiệm: 2.700.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Kilian Straight to Heaven Extreme
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Kilian Straight to Heaven Extreme
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Kilian Straight to Heaven Extreme
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Kilian Straight to Heaven Extreme
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Kilian Straight to Heaven Extreme
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Kilian Straight to Heaven Extreme

Notes list: Rượu Rum, Tuyết tùng Virginia, Hoa quả khô, Hoắc hương, Vanilla, Nhục đậu khấu (Nutmeg), Hoa nhài, Hổ phách và Xạ hương.

Straight to Heaven là một trong những mùi hương nam tính bậc nhất đến từ một nhà nước hoa mềm mại lãng mạn đậm chất Pháp, by Kilian. Và ở đây có thêm chữ “Extreme” minh chứng rằng đây là một phiên bản mạnh mẽ và đậm đà hơn nữa.

Straight to Heaven Extreme là một mùi hương nam tính, sang trọng nhưng cũng rất gợi cảm và náo nhiệt với hai notes hương chủ đạo là Rượu Rum và Vanilla trên nền hoắc hương và gỗ mềm mại. Sự mở màn của rượu Rum khá ấn tượng, những nốt hương rượu (boozy notes) luôn làm cho người mặc nó trở nên nam tính và cuốn hút ở bất kỳ trường hợp nào. So với Straight to Heaven, Rum ở Straight to Heaven Extreme có cường độ mạnh hơn, và có thể nhận biết rõ rệt hơn, đậm hơn nhưng mượt hơn.

Kết nối giữa hai notes hương chủ đạo mà tôi nêu ở trên là một chút ngọt và thanh dịu đến từ Nhài, Nhục đậu và Hoắc hương. Hoắc hương thường được biết tới có mùi hương bạc hà kết hợp với một chút hương đất (earthy – mint) và hoạt động không tốt trên da nếu sử dụng với nồng độ quá nhiều, nhưng ở Straight to Heaven Extreme, Hoắc hương đã làm tốt công việc của mình, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với Straight to Heaven.

Dần về sau, mùi hương chuyển dịch theo hướng ngọt hơn và ấm hơn nhưng vẫn giữ đúng tone mùi Gourmand của nó, bằng Vanilla. Tương tự như Rum, Vanilla trong Straight to Heaven Extreme cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều, tuy nhiên cũng dễ chịu và mềm mại.

Straigh to Heaven/ Straigh to Heaven Extreme thường được gọi vui là phiên bản “nhẹ nhàng” hơn của Roja Enigma Parfum. Một mùi hương hoàn chỉnh cho những dịp quan trọng, những bữa tiệc sang trọng, “boozy banger” – tiệc tùng - ở đầu và ngọt ngào – “vào việc” - ở sau.

Straigh to Heaven Extreme được ra mắt bởi By Kilian năm 2017, chiếc mũi đằng sau nó là Sidonie Lancesseur.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng