bannertop
Danh mục

Lidl Suddenly Madame Glamour

Thương hiệu: Suddenly Mã sản phẩm: SKU646431312
Còn hàng
990.000₫ Giá niêm yết: 1.990.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Lidl Suddenly Madame Glamour
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Lidl Suddenly Madame Glamour
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Lidl Suddenly Madame Glamour
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Lidl Suddenly Madame Glamour
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Lidl Suddenly Madame Glamour
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Lidl Suddenly Madame Glamour

Hương chính: Hoắc hương, Quả cam, Cam Bergamot, Hoa nhài, Hoa cam, Xạ hương, Vanilla, Hoa ngọc lan, Hoa hồng, Cỏ hương bài, Đậu Tonka

Bắt nguồn từ một cảm hứng bất chợt, Suddenly Madame Glamour xuất hiện một cách đột ngột vào năm 2000 bởi thương hiệu Lidl đến từ Đức. Giống như cái tên của mình, những nốt hương của chai nước hoa đột nhiên xuất hiện rồi luân phiên nhau biến mất theo cách mà chẳng ai ngờ tới.

Thay vì lần lượt xuất hiện như những gì được sắp xếp sẵn giống như những hương nước hoa khác, những nốt hương bên trong đột nhiên xuất hiện theo một cách bất trật tự. Lúc thì những sự nồng nàn của Hoắc hương xuất hiện, lúc thì những sự tươi mát từ Quả cam, Hoa nhài lan tỏa rồi biến mất. Cứ thế những nốt hương Cam Bergamot, Hoa cam, Xạ hương, Vanilla, Hoa ngọc lan, Hoa hồng, Cỏ hương bài và Đậu tonka cũng thay nhau trổi dậy rồi biến mất liên tục khiến cho ai cũng phải choáng ngợp.

Nhờ sự độc đáo từ những nốt hương, Suddenly Madame Glamour không chỉ là một chai nước hoa thông thường mà còn được xem là lọ thuốc ma thuật thổi bay tâm trí và khiến đàn ông phải quay cuồng trong chính cuộc chơi của những quý cô.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng