bannertop
Danh mục

Louis Vuitton Rhapsody 100ml

Thương hiệu: Louis Vuitton Mã sản phẩm: SKU649711
Còn hàng
20.490.000₫ Giá niêm yết: 24.590.000₫ Tiết kiệm: 4.100.000₫

Hoặc chỉ trả trước 6.830.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Louis Vuitton Rhapsody 100ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Louis Vuitton Rhapsody 100ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Louis Vuitton Rhapsody 100ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Louis Vuitton Rhapsody 100ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Louis Vuitton Rhapsody 100ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Louis Vuitton Rhapsody 100ml

Siêu phẩm của vừa ra mắt mang tên đã trở lại sau giãn cách toàn cầu. So với các sản phẩm trước đây thì bộ có hương thơm vô cùng tinh xảo, không hề có hương thơm đầu, hương giữa hay hương cuối… hương thơm gần như hòa quyện giữa thiên nhiên ngọt ngào và tinh tế chạm đến từng cung bậc cảm xúc…

Bộ sưu tập nước hoa đặc sắc mang tên gồm 5 mùi hương, được Chiết xuất theo 5 cách khác nhau, tương ứng 5 mùi hương đặc biệt: Dancing Blossom (Vũ điệu của hoa); Rhapsody (Sử thi ca); Symphony (Bản giao hưởng); Cosmic Cloud (Vũ trụ mây) và Stellar Times (Sao thời gian).

Chiếc nắp chai mang dáng hình bông hoa trừu tượng bằng chất liệu nhôm tráng bạc ánh kim của trong bộ sưu tập lần này không hề sở hữu một hình dáng cụ thể, Thể hiện sự tự do, của chuyển động vĩnh viễn và tĩnh lặng đưa nghệ thuật điêu khắc vào nước hoa.

BST nước hoa của louis vuitton

RHAPSODY

Vạn vật khởi thủy và tái sinh nơi đường chân trời vô tận hư ảo. Với mùi hương này, Jacques Cavallier Belletrud muốn làm mới nhánh hương kinh điển Chypre của thế giới nước hoa. “Hoa trái sinh sôi mang theo ánh sáng, từ nhài trắng Grandiflorum đến hoắc hường và hồng tháng 5, không quên vị yerba mate 5.000 năm của Nam Mỹ mang đến nét xanh ngái chẳng khác gì hoa linh lan”. Ẩn sâu bên dưới là nốt vanilla, cỏ hương bài và ngọc lan tây. Khung nền gỗ trở thành thân neo vững chắc cho cảm giác tinh khôi trong suốt.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng