bannertop
Danh mục

Lune Feline Extrait

Thương hiệu: Atelier des Ors Mã sản phẩm: SKU88854247
Còn hàng
8.790.000₫ Giá niêm yết: 10.990.000₫ Tiết kiệm: 2.200.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Lune Feline Extrait
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Lune Feline Extrait
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Lune Feline Extrait
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Lune Feline Extrait
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Lune Feline Extrait
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Lune Feline Extrait

Va ni, loại gia vị cơ bản basic làm nền-diễn viên phụ cho đủ thứ từ đồ ăn thức uống bánh trái lotion kem dưỡng…cho đến nước hoa. Thực ra, vanille cá tính và thú vị hơn chúng ta tưởng. Thứ nguyên liệu thơm dễ đoán này, đúng nghĩa ngây ngô vô số tội.

Vài năm trở lại đây, biết được dược tính ( va ni có khả năng điều hòa, an thần, ổn định tim mạch…) và dục tính của vanille, các nghệ sĩ mùi hương lại càng trọng dụng. Lune Feline chỉn chu từ thành phần nguyên liệu va ni rất đượm đà và chân thật cho đến quá trình hòa hợp các nốt mùi, và đặc biệt là sự phát triển mùi trên da. Các tính cách cơ bản và cá tính làm nên sự hấp dẫn của va ni đều hội tụ đủ trong Lune Feline. Va ni ở thể trạng tươi xanh, rồi khô gỗ, rồi hun khói, rồi khói, rồi bột, xuống mùi, va ni back to innocent về lại trạng thái ngây thơ, thơm ngút ngát hương hoa ngọt dịu. Không có gì là khó hiểu cả, bởi thực tế, gốc gác va ni là hoa lan mà.

Lune Feline hấp dẫn, sống động, dễ gây thiện cảm, thu hút. Mùi hương chung thủy và chân thật hòa hợp trên da, hoàn toàn không gây nhàm chán, càng ngửi càng thấy không thể dứt bỏ, chắc chắn là một trong những sáng tạo thơm chủ điểm va ni đương đại đáng nhớ.

Notes: quế, bạch đậu khấu, tiêu hồng, va ni, hoa  lan, long diên hương, xạ hương, ambrox.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng