bannertop
Danh mục

Memo Paris Argentina

Thương hiệu: Memo Paris Mã sản phẩm: SKU2224766
Còn hàng
7.990.000₫ Giá niêm yết: 9.990.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Memo Paris Argentina
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Memo Paris Argentina
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Memo Paris Argentina
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Memo Paris Argentina
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Memo Paris Argentina
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Memo Paris Argentina

Hương chính: Hoa hồng, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Ambrette, Gỗ trầm hương, Tiêu hồng, Hoa nhài sambac, Hoa nhài Ai Cập, Hoa mộc lan, Cypriol

Trước khi được thử mùi hương của Memo Paris Argentina, bạn hãy thử đoán xem liệu mùi hương sẽ như thế nào? Liệu chúng sẽ mang tông vị chuếnh choáng, sôi nổi như Rượu vang - "đặc điểm nhận dạng" khi đến với Argentina? Hương nước trong trẻo, sảng khoái từ thác Iguazu? Hay mùi hương của giấy cói từ những thư viện được xem là lớn nhất thế giới?

Thế nhưng, mùi hương của Memo Paris Argentina lại được phổ theo điệu múa Tango. Bạn có thể thắc mắc, đó là điều hiển nhiên thôi, một điệu nhảy có thể "toả" ra thứ mùi gì? Thực chất, Memo Paris Argentina có cho mình sự chuyển biến nhanh chóng giữa các tầng hương, tuy thế lại không kém phần nhịp nhàng và uyển chuyển. Giống hệt như tính chất của một điệu Tango mê đắm.

Với mùi hương cốt lõi là Hoa hồng, dày dặn và đầy thi vị, được điểm xuyết thêm bởi chút Gỗ trầm và Ambrette, khiến cho bông Hồng giờ đây có phần tối màu và "da thịt" hơn nữa. Xuyên suốt hành trình mùi hương của điệu nhảy Tango ấy, Hồng vẫn ngát hương đầy mê hoặc, càng về sau lại càng có thêm nhiều sự góp mặt của hoa, như Hoa nhài và Mộc lan. Tất cả làm nên một vũ khúc mùi hương Memo Paris Argentina không thể rời mắt.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng