bannertop
Danh mục

Memo Paris Marfa

Thương hiệu: Memo Paris Mã sản phẩm: SKU22247658
Còn hàng
7.990.000₫ Giá niêm yết: 9.990.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Memo Paris Marfa
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Memo Paris Marfa
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Memo Paris Marfa
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Memo Paris Marfa
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Memo Paris Marfa
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Memo Paris Marfa

Hương đầu: Hoa cam, Quả quýt.
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa hoàng lan (Ngọc lan tây), Cây thùa.
Hương cuối: Vanilla, Gỗ đàn hương, Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng.

Hoa trắng thường là một chủ đề dễ mến dành cho các quý cô trong thế giới mùi hương, vậy nên nhóm hương này cũng khá quen thuộc với địa hạt nước hoa dành cho nữ giới. Đôi lúc ta gặp một bông hoa trắng tinh khôi, dịu dàng, cũng có lúc nữ tính đằm thắm, khi đẫm hương hoa thuần túy, và đôi lần là ngọt ngào mềm mại. Mỗi bông hoa trắng lại đem tới một màu sắc khác nhau, tạo ra tính cách và cá tính riêng cho bản chủ, và Huệ chính là đại diện cho sự nữ tính đắm thắm đầy quyến rũ của hội hoa này.

Ta gặp lại bông huệ ở Marfa của Memo Paris, một mùi hương được nhà hương Pháp giới thiệu là đem tới những ký ức đến từ Texas (Mỹ). Một mảnh đất nóng bỏng, cuốn hút sự chú ý bởi những rung động mạnh mẽ đến từ lớp văn hóa hiện đại. Như đã nói, Hoa huệ làm chủ trong mùi hương này của Marfa, được dẫn dắt đi vào trong khứu giác người thưởng thức bằng một cú chạm nhẹ nhàng của Cam chanh. Huệ ngọt và tân thời, không ngào ngạt đỏng đảnh như những mùi hương quen thuộc, bung tỏa trong khuôn khổ khi được kìm lại cái cá tính ngả ngốn lả lơi của bản thể. Huệ ngọt, kiểu kem ngậy khi kết hợp với Vanilla và Đàn hương, một thứ hương hoa an toàn, nịnh mũi và tân thời.

Memo Paris Marfa không đem tới một mùi hương táo bạo bằng cách đẩy cao những đường nét mới lạ, nhưng là một bức tranh vừa đủ cho một bông Huệ tươi mới không thể rời mắt, như những con mắt mở to được trang trí trên thân chai vậy.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng