bannertop
Danh mục

Memo Paris Tiger's Nest

Thương hiệu: Memo Paris Mã sản phẩm: SKU22247655
Còn hàng
7.990.000₫ Giá niêm yết: 9.990.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Memo Paris Tiger's Nest
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Memo Paris Tiger's Nest
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Memo Paris Tiger's Nest
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Memo Paris Tiger's Nest
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Memo Paris Tiger's Nest
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Memo Paris Tiger's Nest

Hương chính: Nhang, Hổ phách, Balsam, Absinthe, Vanilla, Aldehydes, Cây cói, Saffron, Hoa mộc tê, Hoa hồng, Hoa ngọc lan tây, Chanh xanh

Cá nhân tôi, nói một cách chân thành, vẫn đang trong hành trình tìm, hiểu, và thấu suốt mùi hương. Hành trình ấy không thiếu những thứ hương có thể khiến tôi bất ngờ, hạnh phúc, hay đơn giản là thoả mãn khi đã được khai sáng. Memo Paris Tiger's Nest là một bước ngoặt, một ấn phẩm khiến tôi phải đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Ngỡ ngàng, vỡ oà, chiêm nghiệm, yêu mến, tôi ước gì vốn từ ngữ của mình đủ phong phú để bạn cũng có thể hiểu thứ tôi đang cảm thấy bây giờ.

Memo Paris Tiger's Nest tái hiện lại khung cảnh của núi rừng Buhtan, linh thiêng và hùng vĩ. Càng đào sâu vào từng lớp hương, bạn như dần chìm vào chính cái "hang hổ" mà nhà chế tác đang tạo nên, một cái hang ẩm ướt, bí hiểm, nép mình sâu trong những vách đá hiểm trở. Ở đây, ngay chính cái "hang hổ" này, nơi mà khứu giác của bạn chạm lấy sự ẩm ương của đất, khói nhang của những ngôi chùa ngay trên núi, mùi hoa dại thơm thơm hăng hắc và cả của lá cây, từ tươi xanh đến khô ráp.

Lần đầu tiên khi bạn ngửi lấy mùi hương của Tiger's Nest, đừng sợ, cũng đừng bác bỏ thứ hương lạ lẫm này. Bản thân tôi cũng thế mà thôi, bước qua vùng an toàn của mình lần nào cũng ít nhiều đắn đo. Chỉ cần bạn cho thứ hương ấy một chút thời gian, thời gian để các tầng hương phát triển, thời gian để cho chính bạn nhìn nhận lấy sự chuyển mình của nó. "Hang hổ" của Memo Paris, biết đâu cũng sẽ là nơi cư ngụ đặc biệt dành cho tâm thức của bạn như tôi đấy.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng