bannertop
Danh mục

Memo Paris Winter Palace

Thương hiệu: Memo Paris Mã sản phẩm: SKU22247654
Còn hàng
7.990.000₫ Giá niêm yết: 9.990.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Memo Paris Winter Palace
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Memo Paris Winter Palace
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Memo Paris Winter Palace
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Memo Paris Winter Palace
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Memo Paris Winter Palace
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Memo Paris Winter Palace

Hương chính: Trà đỏ, Cam vàng, Nhựa cây, Vanilla, Chanh vàng, Trà mate, Hổ phách, Bưởi, Cam bergamot, Đậu tonka, Benzoin, Labdanum, Styrax, Xạ hương

Memo Paris Winter Palace là thứ hương dễ khiến bạn phải liên tưởng đến mùi hương của Trà bá tước, được hoà quyện với chút đăng đắng, thơm thơm của Vỏ cam. Tuyệt nhiên, ấy chỉ là những ấn tượng đầu tiên khiến bạn phải chú tâm đến. Memo Paris Winter Palace không ngần ngại thiên biến vạn hoá, khiến khứu giác bạn bị đánh đố bởi những nốt hương khác nhau ở những giai đoạn ngửi khác nhau.

Sẽ có lúc, bạn ngửi thấy mùi trà đậm đà, hơi ngai ngái, hệt như ngửi mùi hương của bã trà sau khi đã được hãm rất nhiều lần. Cũng có lúc, thứ duy nhất bạn nhận ra được là chút cay cay hăng hăng như lá bạc hà, thoảng hoặc trong không khí. Nhưng cũng có lúc, tổng thể mùi hương nhuốm lấy chút Nhựa cây ấm nóng, âm ỉ lan toả khắp không gian. Đừng vì cái tên "Winter Palace" mà vội khẳng định rằng đây là một nét hương "sắc lạnh" nhé.

Trước khi kết thúc hành trình mùi hương ngắn ngủi này, chắc ta cũng nên nói một chút về Winter Palace qua sự nhận định của Memo Paris, phải chứ? Được lấy cảm hứng từ những tách trà đỏ của Trung Hoa, sự tự do và đôi phần hơi ngạo nghễ từ chính "linh vật" nằm trên thiết kế chai ấy, Winter Palace vì thế cũng lấy nét hương của Trà làm chủ đạo, được điểm xuyết thêm bởi những nét hương dày dặn đôi khi phóng khoáng để thể hiện trọn vẹn tinh thần Á Châu của Winter Palace. Dù vậy, chỉ là câu chữ thôi thì vẫn chưa thể nào khiến bạn hiểu và yêu nét hương độc đáo này. Nếu có thể, mình mời bạn một tách trà đỏ đúng điệu, cùng ngồi xuống và cùng cảm thứ hương này nhé.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng