NIPERFUME

Miss Dior N’Roses – Niềm Kiêu Hãnh Của Phái Đẹp

Chủ Nhật, 16/04/2023
Nguyễn Chí Tâm

Những đoá hoa hồng tháng 5 với hương thơm quyến rũ đặt trưng đã trở thành thành phần chủ đạo của nhiều loại nước hoa. Phảng phất hương thơm nhẹ nhàng, thanh tao khơi gợi vẻ đẹp hấp dẫn, những tinh thể nước hoa nở ra dưới vẻ đẹp của những đoá hồng tháng 5 luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa giá trị trong mùi hương của thương hiệu ngay từ những buổi đầu. Hoa hồng xứ Grasse trứ danh đến từ thị trấn đẹp như tranh vẽ trên Riveria của Pháp được chọn làm hương thơm chủ đạo trong dòng nước hoa Miss dior N’Roses.

Miss Dior Rose N’Roses là một hương thơm hoa cỏ lấp lánh, một loạt các Hoa hồng Grasse bừng sáng bởi niềm say mê, tái hiện một vùng trời lãng mạn. Sự nữ tính được đẩy lên cao trào, nét đẹp nền nã và ý nhị của phái đẹp tựa những cánh hoa hồng mỏng manh. Tinh chất phong lữ đầy sức sống giúp tinh chỉnh thành phần, tái tạo mùi hương khó cưỡng của cánh đồng hoa bất tận. Hương thơm tươi sáng này sẽ giữ lấy bạn và đã là phái đẹp thì khó có thể rời xa mùi hương này.

Viết bình luận của bạn
Danh mục