bannertop
Danh mục

Montblanc Legend Red

Thương hiệu: Montblanc Mã sản phẩm: SKU541781555
Còn hàng
2.690.000₫ Giá niêm yết: 4.190.000₫ Tiết kiệm: 1.500.000₫

Hoặc chỉ trả trước 896.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Montblanc Legend Red
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Montblanc Legend Red
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Montblanc Legend Red
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Montblanc Legend Red
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Montblanc Legend Red
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Montblanc Legend Red

Hương đầu: Cam đỏ, Bưởi, Bạch đậu khấu
Hương giữa: Tuyết tùng, Quả bách xù, Xô thơm
Hương cuối: Tuyết tùng, Gỗ mahogany, Đậu tonka

Màu đỏ nói chung tượng trưng cho nhiệt huyết, quyền lực và sự dũng cảm. Vậy Montblanc Legend Red có ẩn ý gì khi tạo dựng nên thiết kế chai rực đỏ như thế này? Liệu Legend Red có thành công trong việc truyền tải thông điệp thông qua mùi hương của mình hay không? Câu trả lời thực chất nằm ở trải nghiệm của chính bạn, nhưng trước khi có được cơ hội khoác lên mình lớp hương của Legend Red, hãy thử nhìn nhận ấn phẩm này qua lăng kính của tôi nhé.

Khác với các dòng Legend khác, Legend Red chọn cách kết hợp nhóm hương Cam chanh cùng Gia vị để mở màn cho hành trình hương thơm này, dẫu biết đây không phải là lựa chọn dễ dàng nhất. Cam đỏ mọng nước, ngọt dịu quyện cùng Bạch đậu khấu cay hăng tưởng chừng như sẽ chẳng thể nào có thể kết hợp được, hoá ra lại uyển chuyển và ăn nhập đến bất ngờ. Dấn thân vào sâu hơn, bóc tách thêm kỹ càng từng lớp hương, ta càng nhận thấy Legend Red không phải là tuýp người mềm mỏng, mà đúng hơn rất sắc sảo và quyết đoán vào giây phút khứu giác bắt gặp dư vị thâm trầm, ấm nóng của Tuyết tùng và Xô thơm.

Thêm một chút hiệu ứng soapy (sạch sẽ và hơi bột như bánh xà phòng) của Quả bách xù và ngọt đậm của Đậu tonka, có lẽ Legend Red đang cố thêm thắt chút gì gọi là tinh tế cho tổng thể vào những phút cuối cùng. Nhưng quả thực, sự bùng nổ và mạnh mẽ mà tầng hương giữa đem lại đã quá in sâu vào tiềm thức, khiến ta phải nghĩ đến Legend Red đến nét cá tính mạnh mẽ không suy suyển.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng