NIPERFUME

Nasomatto Baraonda – Cơn “say” tình đến vô tận

Thứ Sáu, 09/09/2022
Nguyễn Chí Tâm

“Anh có biết một người nghiện rượu trông sẽ như thế nào không?”
“Thế em nghĩ người nghiện rượu trông sẽ như thế nào?”

Bắt đầu với vẻ bồn chồn và khao khát được thỏa mãn, Nasomatto Baraonda phần nào làm ta choáng ngợp với tông hương cay nồng của Whisky. Cơn “nghiện” được đẩy lên cao trào, máu chảy trong huyết quản nhanh hơn, kịch tính như cách Quế và Hương gỗ tự cho thêm sự ấm nóng của mình vào các tầng hương

Nasomatto-Baraonda22.jpg

Khi đã được “bón” mồi, hẳn họ sẽ chìm trong sự đê mê, chơi vơi trong sự lơ lửng, anh biết đấy, mấy kẻ nghiện mà. Baraonda đã khéo léo kéo ta vào chính sự đê mê đó với sự kết hợp tinh tế của Xạ hương cùng Hoa hồng.

Cơn bỏng rát ở cổ họng được xoa dịu, họ lại trở thành những con người điềm nhiên, dịu dàng nhất qua sự ngọt ngào, êm mượt của Chocolate và Ambroxan.
Che giấu sự đen tối qua vẻ nồng nàn, nhấn nhá chút ít thanh tao trong một cá thể toàn sự đảo điên.

Và khi hơi men len lỏi, chen mình ở lại trong dòng suy tư, bùng cháy lên những dòng cảm xúc kìm nén cõi tâm can. Những nồng nàn, những nhớ nhung, những trăn trở và những vỡ òa. Nasomatto Baraonda như liều thuốc kích thích, khuấy động những khao khát và thèm muốn, gột tả đến trần tục vẻ điên dại đến hư ảo của con người khi say. Say với rượu, say với tình, say với đời.

“Ừ, em nghĩ người nghiện rượu sẽ giống như thế”

Viết bình luận của bạn
Danh mục