bannertop
Danh mục

Nasomatto Black Afgano 30ml

Thương hiệu: Nasomatto Mã sản phẩm: SKU564631011
Còn hàng
3.890.000₫ Giá niêm yết: 6.190.000₫ Tiết kiệm:

Hoặc chỉ trả trước 1.296.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Title
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Nasomatto Black Afgano 30ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Nasomatto Black Afgano 30ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Nasomatto Black Afgano 30ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Nasomatto Black Afgano 30ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Nasomatto Black Afgano 30ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Nasomatto Black Afgano 30ml

Điều đặc biệt nhất ở chai nước hoa này là gì? Là trong thành phần của Black Afgano có mùi hương của cần sa. Vậy có thực sự như vậy không? Cái opening mạnh và dày mùi, chất lượng thực sự. Có, chắc chắn là có mùi cần trong này, không phải là quá nhiều hay là chủ đạo, nhưng ngửi thấy rõ, và có chút gì đó gợi cảm giác xanh xanh.

Cần sa ở đây cảm giác làm khá là hay, tinh tế chứ không bị gắt hay lấn át quá, rất vừa phải. Rõ nhất lại là mùi nhang , có chút gia vị, nhựa cây và gỗ. Một lúc sau, khi mùi hương dịu xuống, mùi của cần cũng phai đi khá nhanh, và nếu ngửi thực sự kĩ thì bạn mới thấy được chứ không rõ như ở opening nữa. Một sự chuyển mùi khá hay ho, lúc này ta vẫn thấy rõ mùi nhựa cây hơi ngọt ngọt hình như lẫn chút ngọt của vani, mùi hoắc hương và gỗ trầm hơi ấm phảng phất mùi nhang và xạ hương. Sau khi dịu hẳn trên da, chúng ta còn lại chút nhựa cây, mùi thuốc lá và mùi gỗ trầm hơi animalic.

Nếu bạn thích những mùi sạch sẽ, dễ ngửi và an toàn, thì Black Afgano sẽ không phải là mùi cho bạn. Nó hợp với những chàng trai lãng tử, cá tính hơn. Thậm chí chai nước hoa này nếu chị em nào cá tính, thích sự nổi bật cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Bạn thực sự tự tin về bản thân, biết mình cần gì, và muốn một mùi hương nổi bật giữa đám đông, khác biệt và cá tính thì hãy thử qua Black Afgano.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng