bannertop
Danh mục

Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml

Thương hiệu: Louis Vuitton Mã sản phẩm: SKU52145649
Còn hàng
11.890.000₫ Giá niêm yết: 13.590.000₫ Tiết kiệm: 1.700.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Nước hoa Louis Vuitton Mini Giftset 7 x 10ml

- Rose des Vents: được cho ra mắt vào năm 2016. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.Bên cạnh đó, Hoa hồng tháng năm và Gỗ tuyết tùng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Matière Noire: thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Matière Noire có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét. Quả lý chua đen và Hoa hồng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Mille Feux: thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Mille Feux có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần - thoang thoảng trên làn da. Quả mâm xôi và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

- Apogée:  thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Hoa linh lan thung lũng và Xạ hương trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

 

- Turbulences: thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Hoa huệ trắng và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương.

 

- Dans la Peau: thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Da thuộc và Xạ hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương.

 

- Contre Moi: thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Contre Moi phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu. Bên cạnh đó, Hương Va ni Tahiti và Hoa mộc lan là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng mùi hương này.

 

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng