bannertop
Danh mục

Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP

Thương hiệu: Creed Mã sản phẩm: SKU99994444
Còn hàng
7.690.000₫ Giá niêm yết: 10.290.000₫ Tiết kiệm: 2.600.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Nước Hoa Nữ Creed Spring Flower EDP

Creed Spring Flower khởi đầu bằng sự tươi mát từ hương thơm và vị ngọt của trái cây. Quả dưa lưới, Táo và Đào cứ căng mọng, đẫy đà hấp dẫn các giác quan để bạn không thể ngăn cản cảm xúc mà tiến thẳng đến và khám phá sâu hơn những nét đẹp đang ẩn nấp phía sau.

Sự nữ tính thuần khiết của Creed Spring Flower được lưu giữ trong chiếc lọ màu hồng phớt nhạt đẹp mê hồn càng thôi thúc, dồn dập với hương thơm của Long diên hương và Xạ hương trong tầng hương cuối, để những bóng hồng trở nên nồng nàn và hấp dẫn.

Chai nước hoa mang một màu hồng với chiếc nắp mang sắc bạc kim tạo nên một cảm giác nữ tính và tuyệt đẹp. Với đầy trái cây chín mọng và hoa cỏ khoe sắc, chính vì thế mà không phải tự nhiên người ta lại gọi là Creed Spring Flower, mà vì đó là hương thơm của một khu vườn hoa trắng mùa xuân với khí hậu trong lành và ôn hoà. Creed Spring Flower 2023 là một sự lựa chọn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy nét gợi cảm và chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn bạn khi bạn sải bước và đó là tất cả những gì mà hương thơm muốn lột tả.

Một hương thơm thú vị và có nét cổ điển dành cho nữ giới, toát lên một sự tinh tế giản dị dành cho bất cứ thời điểm nào trong ngày. Creed Spring Flower là một sự lựa chọn đầy gợi cảm và chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn cho dù bạn đang ở đâu.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng