bannertop
Danh mục

Orto Parisi Terroni 50ml

Thương hiệu: Orto Parisi Mã sản phẩm: SKU346564120
Còn hàng
5.290.000₫ Giá niêm yết: 6.990.000₫ Tiết kiệm: 1.700.000₫

Hoặc chỉ trả trước 1.763.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Orto Parisi Terroni 50ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Orto Parisi Terroni 50ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Orto Parisi Terroni 50ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Orto Parisi Terroni 50ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Orto Parisi Terroni 50ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Orto Parisi Terroni 50ml

Chai nước hoa này được OrtoParisi cho ra mắt vào năm 2017, được lấy cảm hứng từ sự kiện lịch sử ngọn núi lửa Vesuvius phun trào vào năm 79 Sau Công Nguyên, một trong những đợt phun trào lớn nhất trong lịch sử thế giới từng được ghi nhận. Không chỉ thế, Vesuvius phun trào đã nhấn chìm thành cổ Pompeii, chỉ trong một đêm biến thành phố giàu có bậc nhất La Mã cổ đại này trở thành một đống tro tàn.

Còn về mùi hương thì sao, với cá nhân mình thì Orto Parisi Terroni là một cuộc hành trình mùi hương đầy sống động và kì thú, với phần mở đầu là sự kết hợp của cỏ hương bài và hoắc hương, cho một cảm giác đất đất, earthy và có phần hơi “dirty”. Bao bọc cỏ hương bài và hoắc hương, là cảm giác khói, chút gia vị và nhang cực kì rõ, kiểu như là Perfumer đang muốn đưa ta quay ngược trở lại quá khứ xong rồi chứng kiến sự kiện lịch sử ở Pompeii vậy.

Các bạn có thấy rằng nhiều khi có những chai nước hoa mà khi ta hiểu rõ hơn về câu chuyện đằng sau nó, thì ta sẽ còn cảm thấy hào hứng và thú vị hơn rất nhiều khi xịt. Khi Orto Parisi Terroni yên vị trên da, mình bắt đầu nhận thấy một cái nét ngọt nhưng đi kèm với chát nhẹ đến từ cam máu. Sau đấy thì mùi hương chuyển mình dần dần về điểm cuối của cuộc hành trình, lúc này nhang khói dịu đi khá nhiều, ta có sự xuất hiện của amber và gỗ đàn hương, ngửi khá là nam tính, có chất riêng.

Còn về độ bám tỏa thì chai nước hoa này lưu trên da mình độ 12 tiếng, cực kì tốt không có gì để chê cả. Cá nhân mình nhận thấy Orto Parisi Terroni có một cái vibe gì đó khá là giống với Black Afgano, tuy nhiên Terroni cảm giác là một phiên bản hiền hơn, sáng hơn, bớt đi một chút sự cá tính và gai góc của Black Afgano. Thế nên nếu các bạn đã từng thử Black Afgano nhưng vẫn còn cảm thấy nó bị gai góc và cá tính hơn so với bản thân, thì đừng ngần ngại thử Orto Parisi Terroni nhé, mình nghĩ các bạn sẽ thích mùi hương độc đáo này đó.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng