bannertop
Danh mục

Perris Monte Carlo Santal du Pacifique

Thương hiệu: Perris Monte Carlo Mã sản phẩm: SKU654964640
Còn hàng
3.790.000₫ Giá niêm yết: 5.090.000₫ Tiết kiệm: 1.300.000₫

Hoặc chỉ trả trước 1.263.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Perris Monte Carlo Santal du Pacifique
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Perris Monte Carlo Santal du Pacifique
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Perris Monte Carlo Santal du Pacifique
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Perris Monte Carlo Santal du Pacifique
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Perris Monte Carlo Santal du Pacifique
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Perris Monte Carlo Santal du Pacifique

Hương đầu: Bergamot.
Hương giữa: Oud, Quả mận, Quả đào, Iris, Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa nhài.
Hương cuối: Gỗ đen, Vanilla, Long diên hương, Labdanum, Hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương.

Bois d‘Oud được Perris Monte Carlo cho ra mắt vào năm 2012, là một mùi hương unisex thuộc nhóm hương Phương Đông nồng ấm (Spicy Oriental). Không giống như những mùi hương khác đến từ Perris Monte Carlo khi đều dễ ngửi, không quá mạnh và khác biệt, Bois d‘Oud là một mùi hương có những nét chấm phá riêng mà tôi khuyến nghị các bạn nên thử tận “mũi” trước khi mua nó.

Bois d‘Oud mở đầu với một mùi hương Oud mạnh, không hề dễ chịu nếu bạn chưa làm quen với note hương mạnh mẽ này trước đó. Thậm chí dù đã thưởng thức nhiều loại Oud trước đây, thì Bois d‘Oud vẫn sẽ có một cú “hit” về một diện mạo mới của Oud tới bạn. Nó kiểu hơi thiên hướng “animalic” cùng một chút “vinyl”, dễ dàng xóa đi mọi biểu cảm trên khuôn mặt của tôi khi thử, bởi tôi đã nghĩ nó sẽ là một thứ gỗ oud giống kiểu TF Oud wood hay một loại combo Hồng – Oud dễ ngửi nào đó mà bất kỳ nhà nước hoa nào cũng sẽ làm ít nhất là một mùi hương cho mình. Khoảng 1 giờ sau đó, mùi Oud dần yếu đi, tôi đánh hơi được một chút hương Nhài quyện lấy hoa Hồng, một kiểu hoa Hồng gum theo dạng gourmand khi nhà điều hương đã blend rất khéo hoa Hồng với sự chua chua căng mọng của Đào và Mận. Đến đây, Bois d‘Oud lại đưa tới cho chúng ta một combo Hồng – Oud quen thuộc, nhưng khác với đa các mùi hương cùng kiểu, Oud trong Bois d‘Oud lại lấn át hoàn toàn Hồng ở giai đoạn đầu. Lúc này, mùi hương trở nên dịu dàng và dễ chịu hơn thứ ở giai đoạn đầu, những vẫn thú vị và có gì đó khiêu khích tôi muốn khám phá nó nhiều lần sau đó.

Khẳng định lại rằng Bois d‘Oud không phải là một mùi an toàn để blind-buy, nhưng nó phù hợp cho những ai đã có trải nghiệm nhất định trong thế giới mùi hương và muốn khám phá trải nghiệm thêm những thứ mới lạ.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng