bannertop
Danh mục

Prada Candy Florale EDT

Thương hiệu: Prada Mã sản phẩm: SKU356456400
Còn hàng
2.790.000₫ Giá niêm yết: 5.190.000₫ Tiết kiệm: 2.400.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Prada Candy Florale EDT
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Prada Candy Florale EDT
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Prada Candy Florale EDT
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Prada Candy Florale EDT
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Prada Candy Florale EDT
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Prada Candy Florale EDT

Prada Candale Florale là một mùi hương hoa thú vị đầy sức sống và gợi cảm, lấy cảm hứng từ một bông hoa tưởng tượng có mùi như kẹo hoặc một bó hoa đang đứng trên quầy của một cửa hàng kem ở Ý. Thành phần lãng mạn và phảng phất này chứa đựng các kết hợp của chiết xuất rượu hương chanh ở tầng trên cùng, hoa mẫu đơn ở tầng giữa và hương nền gồm benzoin, xạ hương, caramel và mật ong. Chai và hộp có thiết kế chữ ký chuẩn, lần này được tô màu hồng nhạt và được trang trí bằng hoa văn.

Giới thiệu nước hoa Prada Candy Florale

Candy Florale là dóng nước hoa thứ 3 trong bộ sưu tập Prada Candy. Candy phiên bản gốc được giới thiệu vào năm 2011, Candy Florale được cho ra mắt vào tháng 4.2014 bởi Daniel Andrier. Mùi hương của nó mang đến hình ảnh của một loài hoa tưởng tượng… một loại hoa kỳ lạ với nhiều khía cạnh: nhẹ nhàng, mịn màng, hấp dẫn và gợi cảm !

Chai nước hoa được thiết kế với màu hồng nhạt và được trang trí những hoa tiết hoa. Cổ chai có ký hiệu của thương hiệu Prada. Mẫu chai và cả hộp đựng có phần tương tự với các sản phẩm khác cùng dòng của Prada.

Prada Candy Florale EDT 3

Mùi hương nước hoa Prada Candy Florale

Candy Florale là hương nước hoa nhóm hoa cỏ có hương thơm thú vị vì được lấy cảm hứng từ sự cảm nhận về cuộc sống, được lấy ý tưởng từ loài hoa tưởng tượng có mùi giống như một cây kẹo hoặc như một bó hoa tươi được đắt trước một của hàng kem lạnh ở Ý. Mùi hương lãng mạn này mở ra với lớp hương đầu ngọt ngào như mùi kẹo ngọt. Lớp hương giữa là hoa mẫu đơn lãng mạn. Lớp hương cuối cùng là nhựa thơm an tức hương, xạ hương, caramel và mật ong.

Candy Florale là dòng nước hoa ngọt ngào dành cho phái nữ. Hương ngọt và tươi mát đến cùng một lúc khi hương thơm được lan tỏa. Nó rất thích hợp khi dùng và ban ngày, mùa xuân. Hương thơm dịu nhẹ và ngọt ngào đến nỗi họ cứ muốn đưa tay lên ngửi mãi !

Prada Candy Florale EDT 5

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng