bannertop
Danh mục

Prada Paradoxe Eau de Parfum

Thương hiệu: Prada Mã sản phẩm: SKU35645649
Còn hàng
3.390.000₫ Giá niêm yết: 4.190.000₫ Tiết kiệm:
Dung Tích
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Prada Paradoxe Eau de Parfum
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Prada Paradoxe Eau de Parfum
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Prada Paradoxe Eau de Parfum
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Prada Paradoxe Eau de Parfum
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Prada Paradoxe Eau de Parfum
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Prada Paradoxe Eau de Parfum

Nước hoa nữ tính dành cho phụ nữ này là một lời mời khám phá và thể hiện sự đa chiều đầy nghịch lý của phụ nữ. Sự tôn vinh thể hiện bản thân và sự giải phóng đi kèm với việc trở nên không bao giờ giống nhau, luôn là chính bạn.

Prada Paradoxe Là một hiện thân của người phụ nữ Prada, diễn viên, nhà hoạt động và nghệ sĩ người Anh là hình ảnh thu nhỏ của nữ giới hiện đại, viết lại các quy tắc của Prada cho một thế hệ mới thông qua tính đa chiều không bao giờ giống nhau, nhưng luôn xác thực đối với cô ấy.

Để tham gia vào chiến dịch Prada Paradoxe, Emma Watson đã đưa ra một yêu cầu duy nhất – tự mình đạo diễn bộ phim. Sự ra mắt của đạo diễn Watson là một lễ kỷ niệm được trao quyền về ý nghĩa của việc trở thành một nghịch lý sống.

prada paradoxe eau de parfum

Cô phá vỡ khuôn mẫu của một nàng thơ để ở cả trước và sau ống kính, viết kịch bản của riêng mình và kể lại câu chuyện của mình, xác định lại các mã để thể hiện con người chân thực nhất của cô. Bộ phim là sự thể hiện và quan điểm cá nhân của Watson, một cái nhìn sâu sắc về nhiều người khác nhau của cô ấy trong sự cộng sinh bất ngờ của họ.

Về cốt lõi, Watson dàn dựng một bản giao hưởng năng động tôn vinh mọi khía cạnh của cô ấy – nghệ sĩ, nhà hoạt động, diễn viên, phụ nữ – ngay lập tức sống động và sôi động bên trong cô ấy, tự do trong tinh thần không thể xác định.

Thiết kế:

Có thể nhận ra ngay lập tức – màu hồng san hô tinh tế của nước hoa tương phản với một vòi bơm bằng vàng trắng phản chiếu logo vàng trắng được đóng trên nắp đen tuyền.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Neroli
Hương giữa: Hổ phách
Hương cuối: Xạ hương

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng