bannertop
Danh mục

ROJA Haute Luxe

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU8451204
Còn hàng
94.490.000₫ Giá niêm yết: 113.990.000₫ Tiết kiệm: 19.500.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
ROJA Haute Luxe
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
ROJA Haute Luxe
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
ROJA Haute Luxe
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
ROJA Haute Luxe
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
ROJA Haute Luxe
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết ROJA Haute Luxe

Haute Luxe là sáng tạo thơm của Roja Dove đáng được sở hữu nhất. Bản thân mùi hương được sản xuất rất giới hạn, không phải vì…đắt, mà bởi sự khan hiếm các nguyên liệu tinh túy tự nhiên để tạo nên bản hợp hương lấp lánh và khó quên Haute Luxe. Haute Luxe đẹp hút mắt còn bởi bên trong lọ nước hoa có những lá vàng “bay” lơ lửng.

Nhiều người không hiểu về Roja, nghĩ vàng trong nước hoa Roja là thứ gì đó đắt đỏ to tát. Thực tế, với Roja, vàng chỉ là thứ thêu hoa trên gấm, trang trí cho vui mắt. Bởi trong thế giới nước hoa nói chung, thế giới thơm của Roja nói riêng, nhiều nguyên liệu đắt đỏ quý giá hơn vàng rất nhiều lần. Và Haute Luxe là tinh túy thơm giá trị một cách tinh tế và tinh tuyển như thế.

Thuộc phong cách thơm quý tộc Chypre đồng thời cũng là thế mạnh của Roja, Haute Luxe là bản tình ca uyển chuyển, nhịp nhàng, vui thú không hồi kết của các note hương thuận hòa và hoan ca. Đây cũng chính mùi hương bí mật được cá nhân Roja Dove ưu ái suốt nhiều năm, sau này mới được giới thiệu nhiều hơn đến người sưu tầm.

Notes: Cam bergamote, hoàng lan, hoa hồng tháng năm, hoa nhài, đào, diên vĩ, nhựa hương, rêu sồi, hoắc hương, hợp hương amber, cỏ hương bài, va ni, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, long diên hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng