bannertop
Danh mục

Suddenly Fragrances Chalou EDP

Thương hiệu: Suddenly Mã sản phẩm: SKU6464313124
Còn hàng
990.000₫ Giá niêm yết: 1.990.000₫ Tiết kiệm: 1.000.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Suddenly Fragrances Chalou EDP
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Suddenly Fragrances Chalou EDP
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Suddenly Fragrances Chalou EDP
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Suddenly Fragrances Chalou EDP
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Suddenly Fragrances Chalou EDP
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Suddenly Fragrances Chalou EDP
Chợt Fragrances Chalou là một loại nước hoa mới vừa xuất hiện trên kệ của chuỗi LIDL. Nhưng trên thực tế, nó không phải là một loại nước hoa mới, được lấy cảm hứng từ một loại nước hoa đã có từ ít nhất là năm 2008. Nhưng nó mới đối với tôi kể từ khi tôi không biết Chloé (2007) EAU DE PARFUM cho đến khi tôi cảm nhận nó trên một người bạn. của tôi mà tôi đã không gặp trong một thời gian dài. Chalou là một loại hoa nhẹ, tươi và dạng bột với các nốt hương của cam quýt, hoa thủy sinh và hoa phù dung.
 
Chalou hứa hẹn sẽ có vị trái cây và ngọt ngào. Quả mọng nước và hoa mẫu đơn ướt át tạo cảm giác khoan khoái. Hoa hồng xuất hiện ngay lập tức, chỉ là quá phấn trên da của tôi, và phần mở đầu là xà phòng với hương trái cây ngon ngọt nên là vải thiều, mọng nước với các điểm nhấn màu hồng. Hoa hồng tươi sáng, chứa đầy axit và hơi mật. Một cạnh gần như kim loại hoàn thiện độ sắc nét của axit chạy qua vị ngọt, và đặc điểm cỏ xanh ngăn mọi thứ biến thành một hộp sương giá. Họ đã cân bằng nó một cách hoàn hảo như một loại rượu hảo hạng: vị ngọt, độ chua và mùi thảo mộc tạo nên sự hài hòa hoàn hảo. Không giống như hầu hết các loại nước hoa có hương mở đầu tươi sáng và cay nồng, ở đây chúng tôi tìm thấy một loại hoa hồng Anh chủ đạo, tinh tế và dịu dàng, rất bụi, sương, quyến rũ,
 
Ở trung tâm, một cây mộc lan đẫm sương có thêm một chiếc giường thủy sinh để bạn có thể nằm xuống. Tôi đã nghĩ rằng đó là một bông hồng sáp kỳ lạ; nhưng, theo thời gian, tôi nhận ra rằng bông hồng sáp kỳ lạ có nghĩa là hoa mộc lan trong ngôn ngữ khứu giác. Bản chất biến thành một loại cocktail gồm hoa hồng trà mới chà xát, hoa mộc lan và hoa lily của thung lũng. Nó gần như mát mẻ, ẩm ướt, mốc meo.
 
Kết thúc là thành phần hổ phách và gỗ tự nhiên nhất mà tôi từng trải nghiệm trên da của mình liên quan đến các loại nước hoa được phân loại dành cho nữ. Tôi có rất nhiều xạ hương và không có thứ gì trong loại nước hoa này là ngọt ngào, thậm chí không phải mùi hổ phách được cho là ở cơ sở của nó. Chalou giữ độ chua tốt ngay cả khi ở dưới đáy. Tôi phát điên vì sự pha trộn giữa những cánh hoa hồng đẫm sương và dăm bào khô của cây tuyết tùng. Nó không quá nhẹ mặc dù là một mùi hương trên da. Nó là đáng chú ý về mặt chiếu và kéo dài một khoảng thời gian khá.
 

Mùi Hương Đặc Trưng:

+ Hương đầu: hoa lan Nam Phi, hoa mẫu đơn, quả vải.

+ Hương giữa: hoa ly, mộc lan.

+ Hương cuối: gỗ tuyết tùng, hổ phách, mật ong.

Lưu hương :4 – 6h.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng