bannertop
Danh mục

Sweetie Aoud 50ml

Thương hiệu: Roja Dove Mã sản phẩm: SKU001618
Còn hàng
20.500.000₫ Giá niêm yết: 25.000.000₫ Tiết kiệm: 4.500.000₫

Hoặc chỉ trả trước 6.833.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Sweetie Aoud 50ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Sweetie Aoud 50ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Sweetie Aoud 50ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Sweetie Aoud 50ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Sweetie Aoud 50ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Sweetie Aoud 50ml

Một mùi hương có cái tên khá…đáng yêu song lại chứa đựng trong đó quá nhiều cảm xúc. Một mùi hương chủ điểm Aoud mà khi ngửi, bạn chỉ muốn Ăn.

Aoud, hay trầm hương, là note hương cao quý và cao cấp dường như đã trở nên quá quen thuộc và thông dụng đối với người yêu hương. Aoud thường được khai thác ở khía cạnh hoang sơ, có phần hoang dã và gai góc. Để làm mới nguyên liệu thơm thú vị và cổ xưa này, Roja Dove khoác lên cho trầm hương lớp áo gourmand, và biến Sweetie Aoud thành mùi hương chủ điểm Trầm-Gỗ-Gourmand đương đại thú vị và gây nghiện nhất. Nên nhớ, thành phần trầm hương cũng như nhánh mùi Gourmand trở thành mốt trong thế giới thơm suốt bao năm qua, Roja Dove sáng tạo nên Sweetie Aoud từ những trào lưu trên. Sweetie Aoud hoàn toàn không trào lưu hay lối mòn.

Hợp hương trầm quyện hòa cùng nhựa hương và các loại gia vị kiến tạo nên trạng thái thơm sống động, êm ái, vỗ về, và không thể ngừng hít hà để được gần gũi nhiều hơn. Note hương chính là gỗ, bao bọc lấy người ngửi, bên trong quầng hương gỗ dễ chịu thú vị ấy, những nhựa hương, thảo quả, va ni, hoa hồng…vui thú kết hợp và tạo nên nhiều trạng thái thơm đặc biệt khơi gợi và mau chóng gây thiện cảm: mùi cà phê, mùi bánh ngọt mới ra lò, mùi cà phê rang, mùi sô cô la đắng, mùi bánh mì bơ ngầy ngậy…

Có người nói, Sweetie Aoud là mùi hương quấn quít đặc trưng chỉ gặp được ở những tiệm bánh ngọt thơ mộng xứ Paris. Gourmand song không ngọt khé, Sweetie Aoud là cuộc hành trình thơm thú vị và giàu cảm hứng cho bất kì ai yêu thích note hương gỗ aoud. Một mùi hương không nhiều người biết tới, và hoàn toàn đáng sưu tầm.

Notes: Cam bergamote, hoa hồng, thảo quả, trầm hương, nhựa hương, quả bách xù, gỗ tuyết tùng, gỗ cói, hoắc hương, long diên hương.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng