NIPERFUME

TOP 5 WEBSITE MUA NƯỚC HOA UY TÍN

Thứ Năm, 06/10/2022
Nguyễn Chí Tâm

Nước hoa là sản phẩm rất nhiều chị em phụ nữ và cánh mài râu yêu thích. Nước hoa giúp tạo hương thơm quyến rũ dễ chịu, khử mùi hương và cảm giác tự tin hơn. Nhưng hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu, nơi bán nước hoa trên thị trường, khiến khách hàng hoang mang không biết mua nước hoa nơi nào uy tín. Top 5 website mua nước hoa uy tín nhất hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ mua nước hoa uy tín.

Top 5 website mua nước hoa tại uy tín nhất hiện nay

1. Niperfume (.com)

Trong suốt quá trình kinh doanh, Niperfume sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín của mình qua chất lượng của từng sản phẩm, cách dịch vụ của nhân viên chúng tôi. Đối với tất cả các sản phẩm được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước mà Niperfume hiện đang phân phối, chúng tôi xin cam kết :
1/ Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
​2/ Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
3/ Niperfume sẽ thay mặt quý khách thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

2. Nordstorm

Nordstorm là một trong những chuỗi cửa hàng quần áo, giày dép và nước hoa cao cấp ở Mỹ. Với trụ sở chính ở Seattle, Washington, Nordstrom có ​​379 cửa hàng hoạt động tại 40 tiểu bang của Mỹ và càng mở rộng ra nhiều nước trên thế giới như Canada, Puerto Rico.

Đến với Nordstorm bạn có thể tham khảo rất nhiều mặt hàng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như: Burberry, Gucci, YSL… Để tìm kiếm sản phẩm gì bạn chỉ cần gõ và thanh công cụ tìm hiểu phía trên.

website ban nuoc hoa my uy tin

3. Sephora

Sephora thường nằm trong top website bán nước hoa uy tín của Mỹ là chuỗi cửa hàng của Pháp thuộc sở hữu của tập đoàn mỹ phẩm cao cấp LVMH được thành lập vào năm 1969. Sephora như một trang thương mại điện tử với hơn 300 thương hiệu và nhãn hiệu cá nhân riêng. Sephora Chuyên bán các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, dưỡng thể và nước hoa.

Dòng nước hoa của Sephora cũng là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng thế giới hiện nay.

website ban nuoc hoa my uy tin

4. Strawberry Net

Cũng như các trang thương mại điện tử khác strawberrynet chuyên cung bán các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, trang điểm. Strawberrynet hiện tại cung cấp các sản phẩm cho hơn 200 quốc gia trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của strawberrynet đều được cam kết chính hãng.

Bạn có thế tìm kiếm hầu hết các thương hiệu như: Kiehl’s, SK II, Christian Dior…và những thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở Strawberrynet.

website ban nuoc hoa my uy tin

5. Perfume.com

Perfume.com là một trong những website bán nước hoa chất lượng của nước Mỹ. Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều loại nước hoa khác nhau từ Perfume.com ví dụ như: urberry, Calvin Klein, DKNY, Dolce & Gabbana, Thierry Mugler đến những mùi hương nổi tiếng như Britney Spears, Jennifer Lopez và Paris Hilton…

Ngoài ra Perfume còn đảm bảo chất lượng cho tất cả các mặt hàng họ bán ra. Nếu không hài lòng về sản phẩm bạn có thể được đổi trả miễn phí tại Mỹ.

website ban nuoc hoa my uy tin

Viết bình luận của bạn
Danh mục