bannertop
Danh mục

Uomo Salvatore Ferragamo

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo Mã sản phẩm: SKU75894
Còn hàng
2.990.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm:
Title
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Uomo Salvatore Ferragamo
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Uomo Salvatore Ferragamo
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Uomo Salvatore Ferragamo
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Uomo Salvatore Ferragamo
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Uomo Salvatore Ferragamo
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Uomo Salvatore Ferragamo

Hương đầu: Bạch đậu khấu, Tiêu đen, Cam bergamot
Hương giữa: Hương kẹo, Ambroxan, Hoa cam
Hương cuối: Đậu tonka, Đàn hương, Len cashmere

Đôi khi thật uổng khi chỉ diễn tả mùi hương bằng đôi ba tính từ, ấy nên tôi thường diễn tả chúng bằng những tình huống, xúc cảm và kỷ niệm nhất định. Người ta luôn nói mùi hương khơi gợi ký ức mà, đúng chứ?

Lần này thì Uomo Salvatore Ferragamo đã phải làm tôi nhếch miệng cười với cảm giác như được đưa lại những ngày còn trẻ với vẻ vô tư lự và tự do nhất. Nó có sự cuồng nhiệt và hoang dại như cách mà Bạch đậu khấu và Tiêu đen thể hiện rất rõ nét, không giấu diếm ở tầng hương đầu. 

Bây giờ tôi không như thế, mà tôi đoán là người trưởng thành nào cũng sẽ không như thế. Chúng tôi không khẳng khái bộc lộ những hỷ nộ ái ố như bây giờ, chà, tôi chợt nhớ ngày xưa biết bao.

Và rồi tầng hương giữa như bắt đầu ve vuốt, ru tôi vào dòng suy nghĩ lan man bởi sự ngọt ngào khó mà chối từ với Hương kẹo và Ambroxan, đan xen tông hương của Hoa cam, mát mẻ và dễ chịu như những sớm ngày hè. Tuy nhận thức rõ sự hồi ức nào cũng phải trở về hiện thực, thế nhưng Uomo Salvatore Ferragamo đã biết cách dẫn dắt khứu giác đến cuối hành trình thật tinh tế và đầy thấu cảm với vẻ ấm đượm của Đậu tonka và vỗ về của Đàn hương.

Đôi khi tôi ghét việc yêu thích duy một mùi hương nào, vì điều đó sẽ khiến bản thân mình trở nên kém đa dạng hơn hẳn. Nhưng sau lần này, có lẽ Uomo Salvatore Ferragamo sẽ là một lựa chọn rất ngoại lệ.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng