NIPERFUME

VIKTOR & ROLF SPICEBOMB NIGHT VISION EAU DE PARFUM – SỰ ĐỘT PHÁ TỪ QUẢ BOM NỔ CHẬM

Thứ Ba, 04/10/2022
Nguyễn Chí Tâm

Được công bố như là một quả bom đột phá mọi nơi kể từ khi ra mắt, ngay vào cuối tháng 7 năm 2020 vừa qua, Viktor & Rolf đã bắt đầu giới thiệu đến giới mộ điệu một phiên bản nước hoa mới mạnh mẽ hơn so với những phiên bản truyền thống, đó là Spicebomb Eau de Parfum. Phiên bản mới này được xem là sự sáng tạo mới kế thừa DNA của những người đàn anh đi trước lấy từ bộ sưu tập Spicebomb của mình.

Như đã được thông báo trước đến từ nhà Viktor & Rolf, Spicebomb Night Vision EDP hứa hẹn đem tới những trải nghiệm sâu sắc, phong phú hơn thông qua các nốt hương gia vị ấm nóng được nằm rải rác trên các bề mặt Cây xanh tươi mới và rực rỡ.

 

Mang trong mình một ngoại hình mạnh mẽ, táo báo cùng màu xanh được lấy làm chủ đạo cho thiết kế chai, Spicebomb Night Vision Eau de Parfum đã nhìn thôi cũng đã khiến bất kì ai cũng hiểu được rằng mùi hương của chai nước hoa này thừa sức làm bùng nổ tâm trí của họ. Với hình dáng trái bom mang màu xanh chủ đạo được đính kèm cùng một dây khóa an toàn khắc tên của thương hiệu Viktor & Rolf, đây chắc chắn sẽ là phiên bản tuyệt vời nhất mà mùi hương này đem tới cho giới mộ điệu nước hoa ngay trong năm nay.

 

Cho thấy uy lực của mình và gây ra sát thương mạnh mẽ ghim sâu vào trong tâm trí khách hàng, những nốt hương gia vị đậm đặc công phá thẳng vào trọng tâm đem lại những cảm giác mạnh mẽ, kích thích khứu giác ngay từ lúc đầu tiên. Đến với tầng hương giữa, Spicebomb Night Vision EDP bắt đầu tạo ra một làn gió mạnh mẽ thổi mạnh và lan tỏa khắp xung quanh với sự tươi mới từ các nốt hương Xô thơm, Rau mùi và Hoa oải hương. Để lại tàn tích cũng như sự hãi hùng ở các nơi nó đi tới, sự trầm ấm từ hạt dẻ cười và Nhục đậu khấu vang lên như lời nhắc nhở về những tầng hương mà Spice Boom Night Vision EDP mang đến.

Viết bình luận của bạn
Danh mục