NIPERFUME

Xịt nước hoa đúng cách – Điều mà mọi chàng trai cần biết (Phần 1)

Thứ Bảy, 03/12/2022
Nguyễn Chí Tâm

Việc sử dụng nước hoa không đúng cách chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những ấn tượng ban đầu của người ấy dành cho bạn. Và mặc dù bạn có thể đã biết rõ điều đó, nhưng việc mắc sai lầm khi sử dụng nước hoa vẫn là điều rất phổ biến.

Không giống như chỉnh sửa một kiểu tóc sai, rất khó để thay đổi một mùi hương một khi đã nó bám trên cơ thể bạn. Theo một nghiên cứu năm 2016 trên tạp chí Brain Sciences , mùi có thể kích hoạt ký ức và cảm xúc mạnh mẽ hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Nếu bạn không muốn người ấy nhớ đến mình bởi một mùi hương quá nồng nặc hoặc quá lạ, thì việc tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng nước hoa là cần thiết để có được một mùi hương tinh tế và gợi cảm. Dưới đây, Niperfume sẽ đề cập đến một số điều mà mọi chàng trai nên biết khi sử dụng nước hoa.

Chọn một loại Cologne phù hợp với mùi hương tự nhiên của bạn

Trước khi bạn có thể sử dụng nước hoa đúng cách, bạn cần phải tìm một mùi hương phù hợp với sở thích và hương thơm tự nhiên của bạn. Nước hoa là một thứ thiên về cá nhân, và vì vậy, bạn không nên nhờ bất kì ai chọn nước hoa cho bạn.

Để tìm kiếm được chai nước hoa phù hợp, bạn phải thử hương của chúng, và đặc biệt là phải thử trên cơ thể của mình. Điều này sẽ giúp bạn thấy được mùi hương thực sự của chai nước hoa sau khi trộn với mùi hương tự nhiên của bạn.

Mỗi lần bạn chỉ nên thử một đến hai loại nước hoa. Một chai nước hoa tốt sẽ có các nốt khác nhau và nó sẽ trở nên rõ ràng hơn vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

Mẹo: Nếu bạn muốn hương tự nhiên của bạn thơm hơn, hãy từ bỏ những thói quen không tốt. Hút thuốc, căng thẳng và chế độ ăn uống không điều độ đều đóng một vai trò quan trọng vào hương thơm tự nhiên của chúng ta.

NƯỚC HOA NAM NÊN CHỌN RA SAO? | Kevin Perfume

Xịt nước hoa vào các điểm nhiệt

Điểm nhiệt, điểm xung, điểm nóng — bất kể bạn muốn gọi chúng là gì, những khu vực mà cơ thể bạn tạo ra nhiều nhiệt nhất chính là nơi bạn muốn xịt nước hoa. Những khu vực này giúp giữ mùi nước hoa của bạn lâu hơn và khuếch đại một số nốt trong chai nước hoa.

Một số vị trí thích hợp để xịt nước hoa bao gồm cổ, cổ tay, ngực và sau bắp chân. Mặc dù nách cũng được coi là điểm nhiệt, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua điểm này vì nước hoa có thể gây kích ứng vùng da nhạy cảm ở đó.

Xịt trực tiếp lên các điểm nhiệt này sẽ cho những kết quả tốt nhất. Tránh xịt nước hoa lên quần áo vì nó có thể làm bẩn quần áo. Ngoài ra, tránh phương pháp xịt nước hoa ra không khí và đi bộ vào đó. Hầu hết mùi hương sẽ không bám vào da hoặc quần áo của bạn và nó sẽ chỉ làm lãng phí chai nước hoa của bạn mà thôi.

Đôi khi một đến hai lần xịt là đủ

Từ khiếu hài hước cho đến sự chân thành, đó là một trong số những đặc điểm đã được khoa học chứng minh là sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với người ấy. Thật không may, một mùi hương quá nồng nặc có thể đánh bay những phẩm chất đấy ra khỏi ấn tượng của nửa kia.

Một cuộc hẹn làm sao có thể trôi chảy trong khi hương nước hoa của bạn đang làm cô ấy nhức mũi? Cách để lưu giữ hương thơm dễ dàng nhất đó chính là xịt không quá một đến hai lần. Điều này sẽ mang đến cho buổi hẹn một chút hương đặc trưng của bạn mà không khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn vẫn lo lắng về như nào là xịt đủ, hãy xịt thử và hỏi người thân xem họ có thể ngửi thấy hương thơm đó từ khoảng cách hơn một cánh tay hay không. Nếu họ có thể, có lẽ là bạn đã xịt quá nhiều và cần giảm số lần xịt lại.

How to Apply Cologne - What Every Guy Needs to Know

Viết bình luận của bạn
Danh mục