bannertop
Danh mục

Zoologist Panda 60ml

Thương hiệu: Zoologist Mã sản phẩm: SKU31454485
Còn hàng
6.990.000₫ Giá niêm yết: 8.190.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫

Hoặc chỉ trả trước 2.330.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu (?)

Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Zoologist Panda 60ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Zoologist Panda 60ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Zoologist Panda 60ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Zoologist Panda 60ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Zoologist Panda 60ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Zoologist Panda 60ml
Panda thực tế có tới 2 phiên bản. Phiên bản vào năm 2014 là một mùi hương đậm nốt tre trúc, xanh xanh, mùi đất ẩm, hơi animalic. Xịt ra nó cho tôi cảm giác như đang đứng trong một khu rừng trúc giống mấy phim Tiếu ngạo giang hồ hồi bé đang xem vậy, thực sự rất chân thực. Tuy vậy, cá nhân tôi sẽ cho rằng hơi kì để “mặc” lên mình mùi hương này. Phiên bản 2017, bỏ đi nốt tre trúc và một số sự thay đổi nhỏ, là một sự tiếc nuối với rất nhiều người mộ đạo mùi hương, tuy nhiên cá nhân tôi lại cho rằng nhờ thế mà nó thực sự dễ dùng hơn, dễ tiếp cận hơn rất nhiều.
Zoologist Panda mới xịt lên cho tôi một cảm giác xanh xanh, một chút hương hoa, mùi của một quả táo xanh chín ngọt, giòn rụm . Hít một hơi thật sâu, tôi thấy đọng lại nơi cuống mũi chút cảm giác creamy hơi animalic, có chút nhựa cây trên một cái nền đất ẩm. Cái cảm giác earthy ẩm ẩm kèm nhựa cây này thậm chí còn gợi tôi một chút liên tưởng tới mùi hương cùng “Sở thú” – Bat. Một cái mở đầu khá thú vị, có thể không thú vị như Zoologist Panda 2014 nhưng nó dễ mặc hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng mình có thể mô tả cảm giác nửa tiếng đầu ở mùi hương này bằng từ fresh cũng được, khiến tôi cảm thấy khá dễ chịu nhờ nốt hương táo xanh, trà và hương hoa mộc lan. Drydown, Zoologist Panda sẽ là một cái accord với táo xanh chủ đạo trên nền gỗ và xạ hương, khá là nịnh mũi, không bị đại trà nhưng vẫn dễ để “mặc”. Zoologist Panda trên da tôi bám tỏa mạnh mẽ và bền bỉ, dễ dàng thơm tho từ sáng tới tối.
Nếu đang có ý định bắt đầu bước vào thế giới “Sở thú Zoologist”, tôi nghĩ đây là một mùi hương mà bạn nên thử, tôi cho rằng đây sẽ thực sự là một trải nghiệm mùi hương thực sự thú vị đó.
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng