bannertop
Danh mục

Zoologist Seahorse 60ml

Thương hiệu: Zoologist Mã sản phẩm: SKU3145447101
Còn hàng
6.990.000₫ Giá niêm yết: 8.190.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫
Gọi 0901 250 190 để tư vấn mua hàng
Zoologist Seahorse 60ml
Cam kết hàng chính hãng 100% Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
Zoologist Seahorse 60ml
Bảo hành đến giọt cuối cùng Đổi trả trong 30 ngày
Zoologist Seahorse 60ml
Giao hàng siêu tốc 3h trong nội thành HCM
Zoologist Seahorse 60ml
Miễn phí vận chuyển nội và ngoại thành TP HCM
Zoologist Seahorse 60ml
Gói quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt
Đánh giá chi tiết Zoologist Seahorse 60ml

Năm 2021, nhà nước hoa “động vật” Zoologist cho ra mắt Seahorse. Với cá nhân tôi, Seahorse là một dấu mốc khá quan trọng với Zoologist, bởi lẽ Zoologist Seahorse có lẽ là một trong những mùi hương thuộc dạng mainstream – một mùi hương theo hướng chiều lòng số đông nhất có thể – nhất của nhà nước hoa tới từ Canada này. Thực tế, trước giờ tôi luôn rất kính trọng Victor Wong, bởi lẽ hiện tại trong mắt tôi thì Zoologist vẫn là một nhà làm hương có thể chiều lòng đại đa số những người sử dụng nước hoa.

Tôi nói thế bởi Zoologist có những mùi hương thực sự rất “art”, rất nghệ thuật, và đương nhiên không hề dễ ngửi, dễ sử dụng. Bên cạnh đó họ cũng có nhiều mùi hương có thể chiều lòng cả những người mới tập tành bước khỏi ranh giới an toàn của nước hoa designer, và điển hình có thể nói tới Zoologist Seahorse. Zoologist Seahorse là một mùi hương với chủ điểm hoa và aquatic, mọi thứ xoay quanh nốt hương Ambergris hay Long diên hương. Một mùi hương biển không tanh không ngái mà nó trong trẻo, mượt mà, trong xanh và lấp lánh một cách cực kỳ tinh tế và độc đáo.

Xịt Seahorse, tôi cảm nhận rõ long diên hương đi cùng tảo biển, rong biển rất fresh và dễ chịu, thấy trước mắt một bãi biển còn hoang sơ, làn nước trong vắt, những lọn sóng nối đuôi nhau vỗ vào bờ cát cực kì bình yên. Nó giống cái cách mà Haruki Murakami từng miêu tả những ngày mình còn ở Hawaii trong cuốn sách “Tôi nói gì khi nói về chạy bộ”, một cái kiểu thời tiết mà bạn có thể thấy dễ chịu cực kì kể cả vào những cái tháng nắng nóng lên cao điểm nhất. Mùi hương dịu đi, cái nét aquatic dịu đi dần, ta thấy lên hương hoa rõ cùng với cỏ hương bài, thanh sạch, unisex thêm chút creamy từ ambrette rất dễ chịu, có thể chiều lòng bất kì ai.

Trước giờ tôi chưa từng có gì phải phàn nàn về độ bám tỏa của những mùi hương đến từ Zoologist, và Seahorse cũng thế, mùi hương dễ dàng ở trên da từ sáng cho tới tối muộn, nhưng không hề hừng hực hay vồn vã mà rất vừa phải, càng thêm một điểm nữa khiến tôi yêu Zoologist Seahorse vô cùng…

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
phone

Giỏ hàng